review viên uống dhc , viên uống đẹp da dhc

Discussion in 'Chăm sóc da' started by tramynguyen, Dec 9, 2019.

 1. tramynguyen

  tramynguyen Member

  #review #hdc #vienuong #vienuongdhcnhatban #beautytipsreview
  upload_2019-12-9_20-15-46.png
  Vì mình thấy nhiều người trong nhóm quan tâm đến viên uống DHC của Nhật nên mạn phép review.
  1 DHC collagen: loại 360 viên dùng trong 60 ngày, mình dùng đến túi thứ 2 mới bắt đầu thấy thay đổi. da min và săn chắc hơn. Nhưng mình có chút tăng cân nhé. (cái này cả người bạn của mình thuộc type người khó tăng cân cũng đã lên 2kg nhé). Nhưng mùi hơi tanh, nếu ai lần đầu uống thì có lẽ sẽ khó hơn xíu vì mùi tanh. Nhìn chung thì viên uống này hiệu quả cho da trắng, mịn và săn chắc hơn nhưng chậm chứ k nhanh. Và uống hết 1 gói 60 ngày phải nghỉ 2 tháng rồi uống tiếp gói thứ 2 nhé
  2. viên uống DHC kẽm trị mụn: có khả năng điều tiết dầu thừa trên da, kiểm soát được vấn đề dầu thừa, bã nhờn, giảm bã nhờn tiết ra từ đó giảm nguyên nhân hình thành mụn. sau 1 tháng thì lượng tiết dầu thừa trên da có thể giảm, mụn hình thành ít hơn. Nhất là tình trạng sưng viêm sẽ cực kì ít gặp. nggoaif ra tình trạng rụng tóc giảm đáng kể. mắt mình bớt khô hơn.
  . viên uống DHC vitamin C: mờ thâm, mụn, sáng da nhưng hơi chậm. chậm mà chắc. chú ý uống trước 4h nhé
  4. viên uống DHC rau củ: nên sử dụng cùng viên uống DHC vitamin C để bớt nóng trong. Làm mát cơ thể, điều hòa bài tiết và giúp da mịn màng cực kì tốt. đặc biệt bạn nào hay táo bón mà dùng viên này thì tình trạng giảm đáng kể nhé. Hoặc ai lười ăn rau thì nên uống.
  5. viên uống DHC trắng da: dùng 1 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ, nên kết hợp DHC vitamin C và viên uống rau củ để đạt hiệu quả cao.
  upload_2019-12-9_20-1-56.png
  Các viên uống này thích hợp cho việc uống để duy trì làn da hơn là việc làm trắng da tức thời. Ngoài ra các viên uống này chứa 1 lượng vitamin, chất cực cao nên phải uống rất nhiều nước. Nếu không sẽ có hiện tượng khô môi, khô da, háo nước, nóng trong dẫn đến nổi mụn li ti ở mặt và táo bón nhé mọi người.

  #vitawhite #truyềntrắngnhật #viênuốngtrắngda
  #xachtaynhat_net
  #hàngxáchtaynhật
  #hàngnhật, #xáchtaynhật
  #mỹphẩmnhật,#hàngnộiđịanhật
  #mỹphẩmsakura
  https://www.behance.net/xachtaynhaec8b
   

  Attached Files:

Share This Page