Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì ?

Discussion in 'Bí quyết trẻ khỏe đẹp' started by tmvlatin01, Oct 21, 2019.

 1. tmvlatin01

  tmvlatin01 Member

  1. NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

  Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì - Nâng mũi bọc sụn tự thân hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Đây là phương pháp nâng mũi đột phá trong ngành thẩm mỹ mũi. Nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục được mọi nhược điểm của nâng mũi truyền thống hay gặp phải, cho bạn chiếc mũi đẹp toàn diện.

  Sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp tạo nên dáng mũi cao thanh thoát mà vẫn đảm bảo an toàn.

  [​IMG]

  Khi thực hiện bác sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ dưới chân mũi, bóc tách phần khoang mũi. Sau đó lấy sụn nhân tạo để độn phần sóng mũi, còn sụn tự thân để bọc vùng đầu mũi. Cuối cùng sẽ cân chỉnh và định hình dáng mũi sao cho hài hòa với gương mặt.

  2. LOẠI SỤN TỰ THÂN ĐƯỢC DÙNG TRONG NÂNG MŨI

  Sụn tự thân có thể được dùng là sụn vành tai, sụn cân cơ thái dương, sụn vách ngăn, sụn sườn… Tùy theo tình trạng mũi của khách hàng mà sẽ sử dụng loại nâng mũi bọc sụn sụn phù hợp.

  -Sụn vành tai

  Được lấy từ vành tai phía sau của người thực hiện. Sẽ cần từ 1 – 2cm sụn vành tai để bọc vùng da đầu mũi, bảo vệ đầu mũi khỏi nguy cơ bóng đỏ, dị ứng sau này.

  [​IMG]

  Với đặc tính cong dẻo, độ đàn hồi dùng sụn vành tai sẽ dễ dàng cho việc tạo hình đầu mũi hơn. Vì thế, đây là loại sụn được dùng phổ biến trong phẫu thuật nâng mũi.

  -Sụn cân cơ thái dương

  Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ngay vùng thái dương rồi bóc tách khoảng 3 cm để lấy sụn ra ngoài. Sụn cân cơ thái dương sử dụng để bọc da đầu mũi khi sụn vành tai không đủ để dùng.

  -Sụn vách ngăn

  Loại sụn này được dùng chủ yếu để tạo vách ngăn, dựng trụ mũi gia tăng phần cứng cáp nơi đầu mũi, kéo dài đầu mũi. Nhờ đó hạn chế nguy cơ tụt đầu mũi hay lỗ mũi hai bên bất cân xứng.

  Sụn vách ngăn dùng cho trường hợp khách hàng bị lệch vách ngăn mũi hoặc vách ngăn mũi bị hỏng do phẫu thuật…

  -Sụn sườn

  Được sử dụng với tình trạng sóng mũi bị tổn thương quá nặng. Chức năng của sụn sườn nhằm nâng cao và tái tạo vùng sóng mũi, tái cấu trúc mũi ổn định hơn.

  Nâng mũi bằng sụn sườn được đánh giá là phức tạp nhất hiện nay. Vì thế, chỉ có những bác sĩ chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm mới đủ khả năng thực hiện.

  Xem ngay những ưu đãi cực sốc tại đây
   

Share This Page