Mã vạch là gì?

Discussion in 'Phẫu thuật thẩm mỹ' started by hiennguyenthu, Dec 9, 2019.

 1. hiennguyenthu

  hiennguyenthu Member

  Check mã vạch son Hàn Quốc có tác dụng gì?
  Mã vạch là gì?
  Trước khi nghiên cứu tác dụng của việc check mã vạch son Hàn Quốc (gọi tắt là check son) thì mong muốn hiểu mã vạch là gì hay để check mã son mong muốn tiến hành gì trước tiên?

  [​IMG]

  Mã vạch là một dạng lưu trữ, truyền tải tài liệu được mã hóa bằng một loạt ký hiệu bao gồm trong khoảng trắng và những vạch thẳng để thể hiện các mẫu tự và những con số đi kèm.

  Vậy mã vạch Hàn Quốc là bao nhiêu? Mã vạch Hàn Quốc được in ngoài bao bì sản phẩm và thường được kiểm định bằng máy quét mã vạch son Hàn Quốc. Sau đó máy quét mã vạch check mã son trên sản phẩm sẽ truyền tài liệu về sản phẩm đến máy tính hay thiết bị mong muốn tư liệu này.

  Tác dụng của việc quét mã vạch Hàn Quốc
  Hàn Quốc được xem là quốc gia đi đầu về lĩnh vực thẩm mỹ, mỹ phẩm và cá tính. Tính riêng các thương hiệu son môi mà đất nước này đang sở hữu cũng là một con số đáng mơ ước. Với các người đam mê thẩm mỹ, trong tủ đồ của mình chắc chắn sẽ chẳng thể thiếu các thỏi son môi cao cấp Hàn Quốc.

  Cũng chính vì son môi Hàn Quốc có sức hút lớn tại thị trường Việt Nam nên rộng rãi đối tượng đã nhân cơ hội trà trộn các mặt hàng nhái, trôi nổi, không cần phải sản phẩm son môi Hàn Quốc xịn để lừa quý khách. Khi check mã vạch của Hàn Quốc hay check mã son Hàn Quốc bạn sẽ biết được son môi đó có xuất xứ, nguồn gốc từ đâu, có an toàn cho bạn khi áp dụng sản phẩm đó không.

  [​IMG]

  Cách check mã vạch son Hàn Quốc chuẩn xác 100%
  hiện tại không còn xa lạ các sản phẩm son môi Hàn Quốc đều ghi rõ xuất xứ nguồn gốc “made in Korea” thế nhưng một vài sản phẩm lại không ghi rõ thông số này khiến con gái lo ngại, Thế nên nên biết cách check mã vạch son Hàn Quốc.

  áp dụng phần mềm để check mã vạch son Hàn Quốc
  Dùng phần mềm check mã vạch son Hàn Quốc là cách nhanh nhất được ứng dụng hiện tại. Có hầu hết phẩn mềm check son mã vạch Hàn Quốc để bạn lựa chọn cài cho máy tính hay điện thoại.

  ưu thế của những phần mềm check son mã vạch Hàn Quốc là chỉ mong muốn đưa mã vạch in trên sản vào vào phần mềm quét sẽ không mất nhiều thời gian cho bạn những tư liệu cần thiết về loại son môi bạn đang lưu tâm. Mặt dù vậy ứng dụng phần mềm quét mã vạch son lại có điểm yếu là một vài loại son môi chưa được cập nhật trên phần mềm nên khi bạn quét sẽ không tìm ra được tư liệu sản phẩm. Điều này khiến bạn hoang mang và đắn đo khi tìm sản phẩm nhất thiết không nào.

  Check mã vạch son Hàn Quốc dựa vào những con số trên đó
  [​IMG]

  Quét mã vạch Hàn Quốc có hai dạng đang đông đảo là mã EAN8 (8 số) và mã EAN13 (13 số). Tuy khác nhau về số lượng con số thế nhưng cấu tạo và 2 cách đọc mã vạch Hàn Quốc này nhìn chung là giống nhau. Một mã vạch sẽ có cấu tạo như sau:

  • Mã quốc gia: 3 số đầu
  • Mã doanh nghiệp: 4-7 số tiếp theo
  • Mã sản phẩm: 4-7 số tiếp
  • Số kiểm tra: 1 số cuối cùng
  Trên mã vạch Hàn Quốc 3 số bước đầu sẽ là mã số phân định quốc gia. Để phân biệt được son môi có xuất xứ từ Hàn Quốc chỉ thích phân tích 3 con số thứ nhất của mã vạch, trường hợp là 880 thì sản phẩm đó chuẩn xác được sản xuất tại Hàn Quốc.

  Khi đã biết nguồn gốc ở đâu rồi thì để kiểm định, check son xem chúng là hàng thật hay fake, bạn nên sử dụng công thức check mã vạch son Hàn Quốc sau: lấy tổng của những con số hàng chẵn nhân 3 cộng với tổng với các chữ số hàng lẻ (trừ số thứ 13 ra, số thứ 13 là số để kiểm định, đối chiếu) để kiểm tra độ thật fake của mã vạch.

  sau đó lấy số này cộng với con số thứ 13 hiện tượng số này có đuôi bằng 0 thì đấy là mã vạch này đáng tin cậy, Tình trạng đuôi của tổng này khác 0 thì đây có thể là mã vạch fake, thích đặt dấu hỏi cho chất lượng của chúng.

  một vài phần mềm check mã vạch Hàn Quốc trên điện thoại
  [​IMG]

  – Icheck: Đây là phần mềm check mã vạch quốc tế được thông thường người dùng iPhone tin tưởng ứng dụng nhất, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và tải trên Appstore & dễ dàng.

  – Redlaser: Phần mềm check mã vạch sản phẩm quốc tế này được không còn xa lạ tạp chí công nghệ bình chọn là một trong các vận dụng cần thiết nhất cho người dùng iPhone.

  – Barcode Việt: Với cái tên gọi BarcodeViet là chúng ta cũng dễ dàng hiểu biết được đây là phần mềm check mã son của Việt Nam dễ áp dụng đối với đa số người dân nước ta.

  Trên đây là 3 phần mềm thay thiết bị đọc mã vạch sản phẩm Hàn Quốc có thể biến điện thoại thành máy quét mã vạch mà bạn không thể bỏ qua khi muốn check mã vạch sản phẩm Hàn Quốc.

  Bên cạnh việc check mã vạch son Hàn Quốc, chúng tôi khuyên bạn vẫn nên tìm mỹ phẩm ở những cửa hàng, đại lý uy tín có giấy tờ xuất nhập hàng hóa đi kèm để cam kết mua được mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp hàng hiệu 100%.

  [​IMG]

  Mong rằng Bài viết trên của Phụ Nữ Tôi Yêu giúp bạn biết được cách check mã vạch son Hàn Quốc nói riêng, mỹ phẩm Hàn Quốc nói chung & chính xác nhât.

  nguồn: https://phunutoiyeu.com/check-ma-vach-son-han-quoc/
   

Share This Page