Đặt vé tàu đi Phú Quốc với điều nào bạn cần tham khảo?

Discussion in 'Du lịch trong nước' started by giaode.vn, Oct 6, 2019.

 1. giaode.vn

  giaode.vn New Member

  Đặt vé tàu Phú Quốc với tàu trước tiên của hãng mang tên HÒA BÌNH SHIP một xuất xưởng vào đầu tháng 7/2017 được đóng mới theo công nghệ Châu Âu, bởi các kỹ sư Việt Nam kiểu dáng. Thân vỏ tàu bằng hợp kim nhôm, loại tàu 1 thân, mũi tàu dốc thẳng đứng 90 độ, có kích thước chiều dài 47,6m chiều ngang 5,8m, độ mởn nước một,15m, tải trọng 150 tấn. Tàu cao tốc Hòa Bình được lắp đặt hai máy Caterpiiiar của Mỹ công suất hai.160kw (mã lực).
  [​IMG]
  Ngoài mặt kiểu dáng của Hòa Bình Ship rất thanh mảnh gọn, bao gồm: hai tầng (ba khoang), có cả khoang VIP với sức chứa 26 hành khách, Nội thất đẳng cấp, có máy điều hòa. Nội thất trên tàu được vật dụng đầy đủ ti vi màn ảnh lớn, ghế được bọc da cao cấp, riêng khoang Vip vật dụng ghế rộng, có nhà vệ sinh riêng, rất thích hợp cho hành khách cao to và người nước ngoài.

  Theo dự định, Sea Bus sẽ xuất xưởng thêm 1 dòng tàu cao tốc nữa vào đầu tháng 08/2018 mang tên Hòa Bình SHIP 02. đến tháng 10/2018, sẽ cho xuất xưởng thêm 3 chiếc phà cao tốc chuyên dụng cho tuyến Hà Tiên Phú Quốc và Phú Quốc Hà Tiên với tốc độ 12 hải lý /giờ, hẹn sẽ rút ngắn thời gian trong khoảng Hà Tiên đi Phú Quốc chỉ còn 2 tiếng 30 phút (trước nay của những hãng khác là 3 tiếng). Xem thêm kênh thông tin hữu ích qua kênh https://giaode.vn/
  [​IMG]
  Tàu Sea Bus khai trương đưa vào hoạt động phục vụ các bạn trên tuyến Rạch Giá Phú Quốc và Phú Quốc Rạch Giá bắt đầu từ ngày 22/07/2018,Tàu Hòa Bình có sức cất 304 hành khách, chịu được biển động cấp 8. Với tốc độ nhàng nhàng 28 hải lý /giờ (khoảng 50km /giờ) thời gian di chuyển trong khoảng Rạch Giá đi Phú Quốc và chiều ngược lại mất 2 tiếng 30 phút. Đây là tàu trước tiên của hãng trong chuỗi những chuyến tàu Hòa Bình Phú Quốc bao gồm Rạch Giá-Phú Quốc và Hà Tiên-Phú Quốc

  Tàu có thể chạy với tốc độ tối đa lên tới 30 hải lý /giờ, Vì thế thời gian chuyển động trên biển của khách hàng sẽ được rút ngắn tối đa có thể. Hơn nữa tàu có thể vận hành trong điều kiện thời tiết hà khắc và ấn định được lịch chạy trước 30 ngày nhờ hệ thống dự đoán khí tượng thủy văn quốc tế.
   
 2. torokanuni

  torokanuni New Member

 3. ruletkaxq

  ruletkaxq New Member

Share This Page