Xăm Môi NaNo

Discussion in 'Phẫu thuật thẩm mỹ' started by Quangsang, Nov 9, 2018.

 1. Quangsang

  Quangsang Member

  Huong Phan International Beauty Academy xin chúc mọi người một ngày đầu tuần hiệu quả nhé,hôm nay học viện sẽ giới thiệu tới mọi người khóa học NaNo PMU của Master HuongPhan trong thời gian sắp tới
  NANO PMU - KHÓA HỌC LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

  ️ NANO PMU là kỹ thuật phun xăm tân tiến và phát triển nhất thế giới. Đây là kỹ thuật được nghiên cứu và phát triển bởi MASTER HUONG PHAN. Cô HUONG PHAN được biết đến là một chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam cũng như trên trường Quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PMU cô đã tích lũy, sáng tạo và đúc kết ra kỹ thuật NANO PMU.

  ️ NANO PMU là kỹ thuật được đánh giá rất cao từ các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ trên toàn thế giới. Rất nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định rằng: "Đây sẽ là một quả BOOM thay đổi công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện nay".

  ️ Và điều đặc biệt hơn hết là cô HUONG PHAN quyết định sẽ đưa NANO PMU xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam quê hương của mình. Sau đó mới phát triển ra toàn thế giới. Đây cũng chính là giấc mơ của cô khi trở về Việt Nam sau nhiều năm làm việc tại nước ngoài. Đó là nâng tầm ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam vươn ra tầm thế giới.

  ️ Đây chính là cơ hội cho những bạn đam mê và mong muốn theo ngành thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam. Đây cũng chính là cơ hội cho các bạn đang mong muốn học nghề để có được thu nhập ổn định (Lương chuyên viên trung bình 1000 - 2000$ / tháng) hoặc có mong muốn tìm một nghề kiếm tiền khi bạn đi du học hoặc định cư tại nước ngoài.
  -----------------------------------------------------
  Lộ trình học gồm 2 phần:

  Phần 1: 6 ngày học trực tiếp cùng MASTER HUONG PHAN.
  Phần 2: 6 tháng học Online.

  ✨✨✨ Sau khi hoàn thành xong khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ NANO PMU CERTIFICATE.

  45407021_566589380455080_4276441585928896512_n.jpg
   

Share This Page