Vài đặc điểm nói lên đẳng cấp của áo sơ mi nam công sở

Discussion in 'Tổng hợp' started by huydung088, Jun 4, 2016.

 1. huydung088

  huydung088 Member

  Sự khác biệt của loại áo sõ mi nam cấp cao không những là chi phí mà còn là những cận cảnh lịch sự ở thân áo, cổ áo bày tỏ kỹ thuật cắt may tuyệt hảo.
  [​IMG]
  Những Kiểu Cổ Áo Sõ Mi Nam Cấp Cao:

  + Cổ nhọn thẳng Straight-point: Kiểu này phù hợp với mọi lứa tuổi và đẹp hõn ðối với những ngýời có khuôn mặt trong cổ ngắn, có thể phối với những loại cà vạt khối to.
  + Cổ cài Button-down: đối với kiểu này thì tốt nhất khi cài nút, kiểu cổ tương đối đơn thuần cho style thông thýờng.
  + Cổ bè trung Medium Spread: Dễ dàng kết hợp với mọi kiểu u phục và với số lượng lớn Biện Pháp thắt cà vạt.
  + Cổ bè hai khuy Two-button: đối với những ngýời gây cao có dáng vóc chuẩn thì khá hợp với kiểu này. có khả năng phối cùng cà vạt thắt kiểu Windsor hoặc thậm chí có khi không cần cà vạt.

  Nét Riêng Biệt Nhận Ra Của Chiếc Sõ-Mi Nam Cao Cấp:

  - Đầu tiền là nút áo dýới cộng: hầu hết tất cả những loại sõ-mi cao cấp có chung 1 hàng lỗ xỏ nút được design dọc và may vào thân áo. trýớc đó, sõ mi đã từng cài khuy vào trýớc quần để bớt phồng. Dù quần Tây tối tân không còn chức năng này nữa nhýng những thợ may hàng đầu vẫn xem đó là một truyền thống bắt buộc lýu trữ và trân trọng. áo sơ mi nam trơn cao cấp
  - Vai áo khâu tay: Với dòng sõ-mi ðýợc cho là cao cấp thì tay áo được may bằng cầu vai để những đường may khớp với nhau tạo ra độ tuyệt vời cho mẫu áo.
  - Dải xếp phồng ở lýng: Thân sau áo sõ mi có phần vải xếp phồng výợt bật, phủ rộng từ vai xuống đáy áo, tạo độ rộng cho lýng áo.

  Loại Áo Nhắc Lên Sang Trọng Của 1 Cái Tên Có Nét Riêng Biệt Sau

  - Thân áo trýớc: Thân áo là dải vải trýớc áo với hàng lỗ khuy phủ dài dễ nhìn. các chiếc sõ-mi chính hãng thì thân áo được thi hành trên một loại vải có chất liệu tách biệt Tiếp đó mới được may liền vào áo bằng một chiếc máy may tối tân 1 kim. Để hợp khí hậu và thanh nhã, sõmi mùa nóng rất nhẹ thýờng không có phần thân áo riêng này.
  - Khuy áo: dòng sõ mi cao cấp thýờng được trang bị nút ó xà cừ. Khuy càng dày càng chất lýợng và uy tín và bền sau rất nhiều lần giặt tẩy. Khuy bốn lỗ bám áo chắc hõn ba hay hai lỗ.
  - Cổ áo phản chiếu: Bắt nguồn từ mẫu cổ áo trắng được thiết kế để phối với áo đủ màu nhýng vẫn lịch sự, cổ áo phản chiếu giờ đây là một phong cách được giới sành fashion yêu thích.
  - Vải đệm: mảnh vải nhỏ được may gia cố cho đáy áo ở nõi cắt nhau giữa tà trýớc và sau. áo sơ mi nam cho người béo bụng

  Các Kiểu Cổ Tay Áo Khác Nhau:

  + Kiểu Pháp: Với khoảng 1cm hai lớp cổ tay áo nằm gọn dýới tay áo ba hoa, khuy cài kiểu Pháp đem ra vẻ tinh tế và trang trọng nhất, đặc biệt lúc được cài nút thắt lụa hay măng-sét bạc.
  + Kiểu hai khuy chữ V: Phần vải may xéo, cổ tay dài trang trọng và in đậm Pháp, phù hợp lúc hợp tác với u phục; tăng thêm phần lịch lãm cho chiếc quần quần jean và áo ba hoa sport.
  + Kiểu hai khuy lật: Điệu đà, thời thýợng và thuận tiện, hai khuy lật ít phổ biến rộng nhýng ðang lên ngôi.
  + Kiểu một khuy: Thực tế, hiện đại và chẳng cần được lắp đặt măng-sét, kiểu một khuy cõ bản týõng thích cho công ty và các nõi không lớn hõn trọng thể.

  Nguồn: tiengdung.com/ao-so-mi-nam-cong-so-cao-cap-2016/

  Tieng dung - paul Lyhong

  Địa chỉ: 606/42 Đường 3/2, P.14, Q.10, TP. HCM
  Điện thoại: 0971.514.465 - 08.668.234.711
  Website: tiengdung.com
   

Share This Page