Triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2018

Discussion in 'Mỹ phẩm' started by MinhVi, Jan 2, 2018.

 1. MinhVi

  MinhVi New Member

  CB_791x277px-01-compressed.jpg

  Cosmobeauté Vietnam 2018 - Triển lãm quốc tế về chuyên ngành Thẩm mỹ, Làm đẹp, Mỹ phẩm, Chăm sóc tóc, móng & Spa

  Cosmobeauté Vietnam được công nhận là triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp lớn nhất trong khu vực nhờ vào sự đóng góp to lớn vào sự phát triển của ngành làm đẹp hơn 10 năm qua. Cosmobeauté Vietnam cung cấp mạng lưới thông tin quan trọng và cần thiết cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm và doanh nghiệp địa phương về các ngành Thẩm mỹ, Làm đẹp, Mỹ phẩm, Chăm sóc tóc và móng, Dịch vụ Spa theo sự phân bố ngành để khám phá những doanh nghiệp mới và tiềm năng.

  Với sự góp mặt của các nhãn hiệu quốc tế gồm hơn 12 quốc gia từ khắp mọi nơi trên thế giới và nhận được sự công nhận trong ngành làm đẹp, Cosmobeauté Việt Nam vẫn giữ vững vị thế của mình khi phát triển và mở rộng nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho ngành làm đẹp tại Việt Nam.

  Cosmobeauté Việt Nam sẽ và đang tổ chức, giới thiệu nhiều hơn về các nhãn hàng chất lượng cao cùng hàng loạt các sự kiện, hoạt động mang tính chất đổi mới nhằm nâng cao chất lượng tổng thể của ngành làm đẹp.

  Thông tin chung:

  - Tên triển lãm: Cosmobeauté Vietnam 2018 - Triển lãm quốc tế về chuyên ngành Thẩm mỹ, Làm đẹp, Mỹ phẩm, Chăm sóc tóc, móng & Spa

  - Ngày tổ chức: 19 – 21/04/2018

  - Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

  - Số doanh nghiệp tham gia: 200 từ các quốc gia: Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Mỹ, Pháp, Nhật, Việt Nam,…

  - Số khách tham quan: 14,000 khách tham quan thương mại

  - Website: http://bit.ly/CosmobeauteVN2018

  - Fanpage: https://www.facebook.com/CosmobeauteExhibition/

  Các điểm nổi bật:

  - Có hơn 200 đơn vị tham gia triển lãm đến từ hơn 15 quốc gia thuộc Châu Âu và Châu Á, số lượng khách tham quan dự kiến khoảng 13,500 khách.

  - Hội thảo và diễn đàn CosmoAesthetic sẽ được tổ chức tại Việt Nam lần đầu tiên với các diễn giả đến từ Malaysia, Thái Lan,…

  - Tổ chức thêm các hội thảo về Spa

  - “Beauté Meeting” - chương trình đặc biệt được tổ chức cho nhà đầu tư và các đơn vị tham gia triển lãm tìm kiếm các đối tác tiềm năng và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh

  - Bên cạnh hoạt động trưng bày của các doanh nghiệp tham gia triển lãm, Cosmobeauté Việt Nam còn tổ chức chuỗi các chương trình hội thảo về chăm sóc sắc đẹp, được trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu

  - Cosmobeauté Việt Nam cũng tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm có thể tổ chức trương trình hội thảo của riêng họ hoặc các buổi trình diễn trực tiếp trên sân khấu

  - Chương trình Kết nối giao thương: lên cuộc hẹn gặp gỡ trực tiếp các doanh nghiệp tại ngay gian hàng của họ.

  Đơn vị triển lãm

  Nhà sản xuất, nhà xuất khẩu, nhà phân phối độc quyền, đại lý, nhà cung cấp của:


  Nước hoa, mỹ phẩm và sản phẩm vệ sinh cá nhân

  Sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên

  Thực phẩm bổ sung

  Thực phẩm chức năng

  Thiết bị, sản phẩm, giải pháp chuyên dụng cho thẩm mỹ viện

  Trang thiết bị trung tâm sắc đẹp và spa

  Thiết bị chế biến và đóng gói

  Sản xuất theo hợp đồng và làm nhãn hiệu riêng (OEM/ODM)

  Nguyên vật liệu thô

  Sản phẩm và thiết bị thẩm mỹ

  Phát triển và thiết kế sản phẩm

  Khách tham quan

  Chủ spa và các trung tâm thẩm mỹ, trung tâm chăm sóc tóc và móng.thẩm mỹ viện, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe.

  Nhà phân phối, đại lý bán sỉ, nhà nhập khẩu, nhà máy sản xuất, cửa hàng bán buôn, siêu thị, nhà thuốc, khách sạn.

  Trường đào tạo thẩm mỹ, câu lạc bộ chăm sóc sắc đẹp, trung tâm trang điểm cô dâu, phòng trang điểm.

  Trung tâm thương mại, hiệp hội thương mại, cơ quan chính phủ.
   
 2. Cảm ơn đã chia sẻ
   
 3. tra0995497882

  tra0995497882 Member

 4. vickytrangia09

  vickytrangia09 New Member

  lên nào chủ quán bán đắt ...
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Gần đây cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng rộng rãi so với gas ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn vì đặc điểm tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Đầu tư thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   

Share This Page