Trẻ em thời 4.0

Discussion in 'Tổng hợp' started by namhoanglinh, Mar 27, 2020 at 9:35 AM.

 1. namhoanglinh

  namhoanglinh New Member

  TRẺ EM THỜI 4.0

  Sự phát triển của nền Công nghiệp 4.0 ngày nay, đã góp phần quan trọng trong sự phát triển của Đất nước trên nhiều lĩnh vực: Kinh tế, văn hóa, xã hội,...Bên cạnh đó, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của con người trong số đó có trẻ em. Đây là những búp măng non, là nền tảng cho sự thịnh vượng của Đất Nước.

  Trước khi nói về Trẻ em thời 4.0 hãy cùng điểm lại một số nét đẹp, đặc chưng của trẻ em thời xưa. Như bao thế hệ trẻ em khác, chúng ta đều được trải qua những kỷ niệm thời thơ ấu - kỷ niệm mà dù sau này có trưởng thành thì khi nhìn lại, chúng ta đều nở nụ cười hạnh phúc. Những trò chơi thời ấu thơ như con quay, ô ăn quan, hay bắn bi với các bạn trong buổi ra chơi giữa giờ,…. Những trò chơi tưởng chừng như rất bình thường ấy đã luôn để lại những ấn tượng sâu đậm trong tâm trí của mỗi chúng ta.

  Trẻ em thời nay thì sao? Với sự phát triển mạnh mẽ của Khoa học – Công nghệ đã mang lại rất nhiều lợi ích cho cho trẻ em đặc biệt là được tiếp cận nhanh hơn với các thiết bị công nghệ.Tuy nhiên, cũng đem lại không ít dấu hỏi, đặt ra đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ gần như làm mất đi vẻ gây thơ và không gian sống tự nhiên của trẻ nhỏ. Vậy, chúng ta cần phải cùng nhau chung tay vào cuộc để tạo ra không gian vui đùa, môi trường tự nhiên để trẻ tìm hiểu, học tập.

  Capture3.JPG
  [​IMG]

  Công nghệp 4.0 luôn đi cùng với sự phát triển của đô thị. Vấn đề đô thị hóa vô tình đã lấy mất không gian vui đùa của trẻ nhỏ, tuy nhiên luôn có những Khu vui chơi trẻ em – nơi mà trẻ nhỏ thỏa sức vui đùa, sáng tạo cùng bạn bè.


  Capture2.JPG
  Đồng thời những Thiết bị khu vui chơi hiện nay luôn sẵn sàng mang lại cho trẻ nhỏ những trải nghiệm thú vị nhất.


  Capture4.JPG
  “Trẻ em như búp trên cành”, các bậc phụ huynh hãy nâng niu, chăm sóc, quan tâm, dìu dắt trẻ nhỏ phát triển đúng cách.
   
  Last edited: Mar 27, 2020 at 9:41 AM

Share This Page