Thuốc trị ho ngứa ngáy trong cổ họng hiệu quả nhanh nhất có thể

Discussion in 'Tổng hợp' started by quang6721, Jul 12, 2018 at 4:22 PM.

  1. quang6721

    quang6721 New Member

    có rất nhiều thuốc ho ngứa trong cổ họng, sau đây là ít cách đc mọi người kiểm tra và cho hiệu suất cao sớm nhất có thể chỉ với sau một đêm:

    Tỏi trị ho ngứa cổ

    Tỏi có tính ấm, chứa chất kháng sinh tự nhiên allicin rất mạnh có tác dụng chống khuẩn, tiêu diệt virus gây nên bệnh hiệu quả. do đấy, tỏi không chỉ là chức năng trị ho ngứa ngáy khó chịu trong cổ họng mà còn khiến cho giữ ấm nhiệt độ cổ họng và phòng tránh một số bệnh hen phế quản vào ngày mùa đông.

    cách dùng tỏi làm thuốc trị ho khan ngứa ngáy họng: sử dụng một nhánh tỏi sống tách bóc sạch lớp vỏ trắng rồi ngậm khoảng 10 – 15 phút, trong cổ họng sẽ dịu và thoải mái hơn.

    Mật ong – Thuốc trị ho ngứa cổ họng

    Mật ong có chứa các bộ phận kháng sinh tự nhiên có tính năng sát khuẩn, làm lành tổn thương ở niêm mạc, tái tạo các cấu trúc tế bào. sử dụng mật ong chữa ho ngứa cổ sẽ vứt bỏ vi khuẩn làm nên bệnh giúp cổ họng dịu nhẹ giảm sự khó chịu do bệnh tạo nên ra.

    Cách dùng: Pha một thìa mật ong với cùng một cốc nước ấm thêm một lát chanh là có thể dùng được. Uống hỗn hợp này vào lúc sáng sớm khi ngủ dậy hoặc buổi tối trước lúc đi ngủ khoảng 30 phút.

    phương thuốc trị ho ngứa trong cổ họng này có giúp đẩy mạnh sức đề kháng cho cơ thể, phòng ngừa được nhiều bệnh tật.

    [​IMG]

    Mật ong trị ho ngứa ngáy trong cổ họng hiệu suất cao

    Nước củ cải trắng trị ho khan ngứa cổ

    Củ cải trắng được tìm đến là thuốc trị bệnh viêm phế quản mãn tính, ho chứa đờm, ho khan ngứa cổ họng hiệu quả.

    Cách dùng: rửa sạch củ cải trắng, cắt thành lát 1 – 2 cm. sử dụng 4 – 5 lát cho vào vào nồi đun sôi nhỏ lửa khi củ cải chín là đc. Uống nước củ cải khi còn ấm.

    một cách cắt đứt cơn ho ngứa cổ họng khác từ củ cải trắng: 1kg củ cải trắng, 1kg lê, 250g gừng tươi, 250g mật ong và 250g sữa. Củ cải trắng, gừng tươi rửa sạch rồi thái thành lát nhỏ, lê gọt vỏ, bỏ hạt. Lần lượt ép riêng từng loại lấy nước cốt. tiếp đến cho nước củ cải, nước ép lê vào nồi đun sôi nhỏ lửa đến lúc hỗn hợp đặc quánh thì cho nhưng nguyên liệu còn sót lại vào. Đun hỗn hợp này đến khi sôi, tắt bếp để nguội rồi cho vào lọ kín đáo sạch dùng dần. mỗi đợt pha một thìa hỗn hợp vào nước nóng, uống 2 lần/ngày vào sáng sớm & tối.
     

Share This Page