Thuốc chống xuất tinh sớm Hàn Quốc nào đang được ưa chuộng

Discussion in 'Tổng hợp' started by linhntk, Dec 3, 2018.

 1. linhntk

  linhntk New Member

  Thuốc chống xuất tinh sớm Hàn Quốc là những sản phẩm có đặc hiệu giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu. Vì thế các loại thuốc này rất được ưa chuộng trong điều trị xuất tinh sớm.

  Hiện nay các loại thuốc chống xuất tinh sớm Hàn Quốc đang được tìm khá nhiều trên thị trường. Cùng các chuyên gia bệnh viện An Việt đánh giá lợi và hại từ những loại thuốc này trước khi quyết định sử dụng.
  Một số loại thuốc chống xuất tinh sớm Hàn Quốc phổ biến

  1. Thuốc chống xuất tinh sớm Power Men Play Longer
  - Power Men Play Longer có thành phần chính là chất gây tê Benzocain 9%. Đây là loại chất gây tê đã được công nhận về độ an toàn và không hề gây kích ứng cho "cậu nhỏ". Chỉ cần xịt một lượng nhỏ gel lên dương vật rồi tiến hành massage nhẹ nhàng là sẽ giúp "cậu nhỏ" ngoan ngoãn nghe lời, kéo dài thời gian xuất tinh hơn cho nam giới.
  - Thuốc chống xuất tinh sớm Power Men Play Longer được đánh giá là khá mạnh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường và được sản xuất theo công nghệ chuẩn Hàn.
  2. Thuốc chống xuất tinh sớm Hàn Quốc Peineili
  - Peineili là loại thuốc chống xuất tinh sớm cực kì phổ biến và có mặt khắp nơi trên thế giới nhờ độ nổi tiếng của nó. Thuốc được tinh chế từ những loại thảo dược cao cấp vừa có công dụng chống xuất tinh sớm lại vừa tăng cảm hứng tình dục cho cả nam và nữ. Hơn nữa Peineili còn được điều chế với một số khuẩn có thể ngăn chặn các bệnh lây qua đường tình dục. Thời gian yêu của bạn có thể kéo dài đến cả tiếng đồng hồ sau khi sử dụng thuốc.
  >>> Tham khảo: Một số loại thuốc chống xuất tinh sớm giá rẻ
  3. Thuốc chống xuất tinh sớm Mini Love
  - Thuốc chống xuất tinh sớm Mini Love có thành phần chủ yếu là Ldcin Base USP 10% cùng các loại hương liệu tự nhiên khác.
  [​IMG]
  - Mini Love với công dụng tuyệt vời có thể kéo dài cuộc yêu từ 20-30 phút, cải thiện nhanh chóng bản lĩnh đàn ông bằng cách giảm độ nhạy cảm của dương vật, cho thời gian yêu diễn ra lâu và hưng phấn hơn.
  Mặc dù cả 3 loại thuốc chống xuất tinh sớm Hàn Quốc trên đây đều đã được nhiều người phản hồi tốt về tác dụng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian yêu hơn. Nhưng muốn hiệu quả điều trị cao nhất, chấm dứt hoàn toàn triệu chứng thì không thể không đi khám chữa nam khoa để tìm hiểu nguyên nhân và điều trị theo hướng dẫn từ bác sĩ.

  Xuất tinh sớm rõ ràng là biểu hiện mà không đấng mày râu nào muốn gặp phải. Với 3 loại thuốc chống xuất tinh sớm Hàn Quốc trên đây có thể phần nào giảm bớt nỗi lo này. Một điều cần lưu ý thêm là nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào để tránh phản ứng phụ và mang lại kết quả không như mong muốn.

   

Share This Page