Thắc mắc triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết

Discussion in 'Bí quyết trẻ khỏe đẹp' started by hoangnevada, Aug 22, 2019.

 1. hoangnevada

  hoangnevada Member

  Triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết?
  “Triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết?” điều này tùy vào công nghệ, cơ địa, tài năng khoa học của chuyên viên tại thẩm mỹ viện. Cùng xem xét những yếu tố trên để xác đinh liệu trình triệt lông bikini nhé chị.

  + Về khoa học triệt lông: phần lớn những công nghệ triệt lông truyền thống đều mong muốn ít nhất 10 buổi/ liệu trình để triệt sạch lông bikini và tránh lông mới phát triển trở lại. Dù vậy những khoa học triệt mới nhất công nghệ Nano Light triệt lông từ: triệt lông vùng kín, triệt lông nách vĩnh viễn, toàn thân,... Chỉ thích từ 3 – 4 buổi để cắt bỏ 99% vi-ô-lông.

  + Về cơ địa: tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà liệu trình sẽ kéo dài hoặc rút ngắn hơn dự định. Một vài người mắc chứng rậm lông, có lông vùng kín dày, cứng và phát triển nhanh mong muốn đa dạng buổi triệt lông hơn để loại bỏ triệt để lông bikini. Mặt dù vậy các người vốn có lông thưa, mảnh thì liệu trình được rút ngắn hơn tới 50%.

  + Về năng lực công nghệ của chuyên viên: chuyên gia phương pháp tay nghề cao, được đào tạo bài bản về chuyên môn sẽ thực hiện liệu trình triệt lông không mất nhiều thời gian, triệt sạch lông tận gốc, không gây đớn đau, khó chịu cho khách hàng. Vậy nên liệu trình triệt lông ngắn hơn và đem lại sự dễ chịu cho phái đẹp khi trải nghiệm dịch vụ.

  Mỗi lần triệt lông bikini bao lâu hết bằng công nghệ nào nhanh nhất? Lợi ích tốt cao nhất?
  Chị Phúc thân mến, trong vô vàn các phương pháp triệt lông được quảng cáo rầm rộ trên thị trường hiện nay, không cần thiết phương pháp nào cũng đáp ứng được kỳ vọng của phái đẹp. Có những phương pháp mỗi lần triệt lông bikini kéo dài tới 10 buổi/1 lần liệu trình thế nhưng vẫn chẳng thể loại bỏ triệt để lông nhú. Một số công nghệ triệt lông gây châm chích, đau rát cho tam giác mật. Vì vậy chị nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn kỹ thuật tẩy lông vùng kín để vừa triệt sạch lông vừa tiết kiệm tgian và an toàn cho vùng kín.

  công nghệ triệt lông Nano Light là 1 trong số những biện pháp triệt lông vĩnh viễn được giới nhân viên làm đẹp phân tích cao nhất. Nano Light đã đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ về hữu hiệu triệt lông lên tới 99% và độ an toàn cho những vùng da nhạy cảm như tam giác mật. Khác với những công nghệ xuất hiện trước đó, kỹ thuật triệt lông Nano Light 2019 với các thay đổi mới có công dụng cắt bỏ lông bikini triệt để trong 1 liệu trình ngắn.

  ứng dụng ánh sáng IPL và RF có độ dài trung bình từ 560 nm – 1.200 nm có nguy cơ chạm tới nang lông, ngăn chặn con đường dinh dưỡng khiến sợi lông suy yếu và rụng một cách tự nhiên. Trong khoảng 15 – 20 phút liệu trình ngắn ngủi, toàn bộ lông vùng kín sẽ được triệt tận gốc mà không gây ra bất kỳ khó chịu nào cho làn da nhạy cảm. Nhờ đó, liệu trình rút ngắn tới một nửa kể cả với các người rậm lông. Chị chỉ mất từ 3 – 4 buổi để cảm nhận tam giác mật sạch lông, lỗ chân lông se khít, làn da mềm mại và sáng màu hơn sau khi triệt lông bikini bằng kỹ thuật Nano Light.

  [​IMG]

  Hy vọng tư liệu trên đây đã cho lời khuyên tham vấn của chị về câu hỏi: “triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết?”. Vấn đề chị còn bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ triệt lông bikini vĩnh viễn, hãy gọi ngay tới 1800.2045 hoặc ĐẲNG KÝ thông tin quý khách hàng để được nhân viên làm đẹp giúp sức miễn giá tiền.

  Nguồn Tìm hiểu tại: http://trietlongtangoc.vn/triet-lon...-thi-het-cau-tra-loi-cho-nhung-nguoi-ban-ron/
   
 2. facebetion

  facebetion New Member

  ✨Dây rút nhựa nhiều màu dùng làm dấu

  ✨Hotline : 0914.120.201 ( zalo ) - Giao hàng toàn quốc

  ✨Thanh toán khi nhận hàng - Trên dây không có số
  | dây rút nhựa
   

Share This Page