THẨM MỸ VIỆN ROSE LĂN KIM TRỊ SẸO CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Discussion in 'Phẫu thuật thẩm mỹ' started by trucduong65218, Jul 5, 2018.

 1. trucduong65218

  trucduong65218 New Member

  Mình vừa trải qua một liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ tại Thẩm mỹ viện Rose ở Cầu Giấy, Hà Nội và mình có một vài kinh nghiệm muốn chia sẻ cho các chị em. Hồi cấp 3, mặt mình lên rất nhiều mụn, mình cũng dùng nhiều phýõng pháp, đi điều trị ở nhiều nõi, tới bây giờ thì mặt mình cững đỡ mụn đi nhiều. Nhýng điều kinh khủng đó chính là da mặt mình bây giờ đầy sẹo rỗ với đủ các loại hình dạng vừa sâu, vừa rộng.

  Mình đã thật sự tuyệt vọng, lúc nào cũng chỉ ru rú trong nhà, không dám ra ðýờng. Mình tìm kiếm rất nhiều cách, mua khá nhiều thuốc trị sẹo để bôi mà không ăn thua. mình cũng đi tính đi điều trị tại bệnh viện da liễu nhýng liệu trình điều trị quá dài và đắt đỏ, nằm ngoài khả năng của mình nên mình cũng đành thôi, chờ kiếm đủ tiền rồi trị sau.

  Và rồi có một ngýời bạn của mình đi lăn kim, bạn ấy cũng bị sẹo rỗ nhýng nhẹ hõn mình nhiều, mình thấy da mặt của bạn ấy sau khi lăn kim thì cải thiện ðýợc khá nhiều. Vậy là mình cũng tìm hiểu trên mạng về phýõng pháp lăn kim và cảm thấy đây là một phýõng pháp có thể tin týởng ðýợc vì nguyên lý của nó khá là khoa học. Sau quá trình tìm hiểu khá lâu thì mình đã quyết định đi lăn kim "tân trang" lại dung nhan. Mình hỉ bạn bèn xem lăn kim ở đâu uy tín thì ðýợc giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Rose ở khu vực Cầu Giấy, một cở sở khá uy tín về làm đẹp.

  Sau lần lăn kim đầu tiên thì mình cũng chýa thấy có hiệu quả gì nhiều, da mình chỉ hõi mịn hõn một chút. Nhýng sau lần thứ 2, mình thấy hiệu quả thật sự rõ rệt, các vết sẹo đầy lên, da bớt thâm, thậm chí mụn cũng giảm bớt. Mình thật đã hạnh phúc đến phát khóc, thật sự chỉ có những ai bị sẹo rỗ mới có thể hiểu ðýợc cảm giác ấy.

  Mọi ngýời ai bị nhý em thì hãy đến Thẩm Mỹ Viện Rose đ ðýc bác sĩ thãm khám và tứ vấn cho nhé. Chúc Các Anh,Chị,Em sớm trị ðýợc những vết sẹo mà mình không mong muốn.
   
 2. dinhlang1102

  dinhlang1102 Member

  Miszz Eva - Hỗ Trợ Giảm Cân, An Toàn Hiệu Quả!

  Giá : 750.000 VNĐ/ 3 hộp

  Miszz Eva là sản phẩm giúp giảm cân nhanh mà không trở về trạng thái ban đầu, không gây rối loạn tiêu hóa, hoàn toàn tự nhiên và thành phần bổ sung thuần khiết có nguồn gốc thực vật. Miszz Eva đã qua thử nghiệm lâm sàng và được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả.

  #Thành phần:

  Chiết xuất hạt nho, L-Carnitine Fumarate, Id-Alg được chiết xuất từ tảo biển nâu, Chiết xuất cây nụ.

  [​IMG]

  #Công dụng:

  -Tác động đến các mô cơ thể: Thành phần hoạt tính của sản phẩm sẽ tìm kiếm vị trí "kho mỡ", thâm nhập và tích tụ ở đó.

  -Đốt cháy mỡ thừa: Axit chlorogenic tập trung chính trong "kho mỡ" gây cháy nhanh chóng và hiệu quả. Có đến 80% các kho mỡ trong cơ thể được chia tách theo cách này.

  -Làm sạch cơ thể: Nhờ tinh chất trái Hạt Nho,Trà Xanh, Cây Nụ và Tảo Biển Nâu, Miszz Eva giúp thanh lọc nhanh chóng và hiệu quả độc tố khỏi cơ thể cũng như khối chất lỏng dư thừa bằng cách thanh lọc chúng ra một cách tự nhiên qua đường ruột.

  -Cải tạo diện mạo: Với thành phần tự nhiên không chỉ giúp giảm cân nhanh chóng mà còn cải thiện quá trình tái tạo tế bào da. Do đó ngoại hình của bạn sẽ cải thiện từng ngày.

  [​IMG]

  Xem chi tiết : http://bit.ly/2KYWJBs

  #Ưu điểm:

  Không còn cần hạn chế ăn uống, không gây căng thẳng.

  Không còn cần những phương pháp tự kiểm soát, gò bó cơ thể.

  Phù hợp – hiệu quả kể cả đối với người khó giảm cân.

  Vẫn đảm bảo bổ sung đầy đủ chất, tăng cường hỗ trợ giảm cân mà vẫn đẹp da.

  #Cách dùng:

  Uống 2 viên/ ngày

  #Cam kết:

  -Sản phẩm chính hãng

  -100% thành phần tự nhiên

  #Ưu đãi:

  750.000 VNĐ/ 3 hộp

  Mua ngay http://bit.ly/2KYWJBs
   

Share This Page