tẩy trắng răng tại nhà bằng máng

Discussion in 'Tổng hợp' started by taytrangrangneva, Aug 19, 2019.

 1. kỹ thuật và quá trình tẩy trắng răng tại nhà
  trước hết bác sĩ sẽ kiểm định một số yếu tối để đánh giá hiện trạng răng miệng như vôi răng, mảng bám, hiện trạng màu răng …. bác sĩ sẽ làm lấy dấu hàm răng của bạn để làm làm máng tẩy trắng răng. Điều cấp thiết nhất của kỹ thuật tẩy trắng răng tại nhà là bạn cần cần thiết lấy vôi răng trước khi tẩy trắng.

  Cách thức tẩy trắng răng tại nhà cũng rất đơn giản. thầy thuốc sẽ làm một máng tẩy dựa theo mẫu răng của từng người. Máng này làm bằng nhựa mềm, không gây ra tổn thương gì đến nướu. Máng tẩy chỉ áp dụng cho một người bởi mẫu răng của mỗi người khác nhau. Mỗi đêm, sau đó vệ sinh răng miệng sạch sẽ bạn hãy đeo máng tẩy trắng.  Trước khi đeo máng, bạn chỉ mong muốn nhỏ một lượng thuốc tẩy vừa cần phải ở các vị trí răng trước trên máng. sau đó, từ từ gắn máng tẩy lên miệng sao cho vừa khít. Dùng tay xoa đều lên máng tẩy theo hướng từ răng trước vào răng trong cho thuốc tẩy rải đều khắp máng.

  vấn đề thuốc tràn ra ngoài bởi bạn cho quá rộng rãi thì có thể dùng bông gòn hoặc gạc thấm nơi thuốc tràn ra. mức thời gian đeo máng ít đặc biệt là 2 giờ/ đêm. Bạn có thể đeo máng tẩy trắng răng qua đêm.

  2. Hướng dẫn ứng dụng máng và thuốc tẩy trắng răng
  – Chải và làm sạch Khay trước khi đeo vào miệng. sau đấy cho một lượng nhỏ vừa đủ thuốc tẩy trắng răng có dạng gel vào mặt trước mỗi răng trên Khay.

  – Mang khay vào miệng sao cho những răng trên khay trên miệng tương ứng nhau. tránh để Khay bị dịch chuyển.

  – Dùng tăm bông tiến hành sạch những vết gel thừa bên ngoài vùng nướu (nếu có). Đeo Khay trong khoảng 2-3 giờ, hoặc cũng có thể đeo suốt đêm.

  – Lấy khay ra và chải răng sao cho cắt bỏ hết vết gel còn dính trên răng.

  – tiến hành sạch khay dưới vòi nước lạnh, để địa chỉ khô ráo.

  [​IMG] Video hướng dẫn dùng máng tẩy và thuốc tẩy trắng răng tại nhà:

  [​IMG]

  Nên mang máng tẩy vào ban đêm sau khi vệ sinh răng miệng xong, tra thuốc đều vào mỗi răng trên khay 1 lượng nhỏ vừa đủ. time thời gian đeo từ 2-3 giờ mỗi ngày và chỉ đeo từ 3-5 ngày. Sẽ giúp cho hàm răng của bạn trắng sáng lâu bền hơn, đẹp hơn, mà không cần phải bận tâm do răng tôi bị nhiễm màu.

  Dù vậy, để có được độ trắng sáng tối đa bạn nên tuân thủ đúng chỉ định của Y Bác sĩ. Tẩy trắng răng tại nhà có điểm mạnh bạn có thể chủ động về mặt tgian, tuy nhiên nhược điểm là mất thông thường thời gian hơn tẩy trắng răng tại phòng mạch và vấn đề không tiến hành đúng hướng dẫn của bác sỹ, bạn khó có thể có được độ trắng ưng ý.

  xem thêm : bảng giá tẩy trắng răng

  Tẩy trắng răng tại nhà mất bao lâu?
  – tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người sẽ có tgian tẩy để đạt được độ trắng ưng ý.

  – tgian tẩy trắng răng tại nhà trung bình 1-2 giờ mỗi ngày.

  – time thời gian hoàn thành có thể kéo dài từ 6-10 ngày để hoàn thành.

  [​IMG]

  quan tâm khi tẩy trắng răng tại nhà
  Nồng độ thuốc tẩy trắng răng, chúng có thể tiến hành hại nướu của bạn nên bạn cần phải tuân theo chỉ định của bác sĩ nha khoa. Duy trì đều đặn time thời gian tẩy trắng là công việc nhu cầu thiết yếu nhất. Nên đeo máng tẩy trắng răng vào buổi tối để mắt tới vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi tẩy trắng răng. hạn chế đồ ăn thức uống có màu trong thời gian tẩy trắng răng tại nhà.

  3. chi phí tẩy trắng răng tại nha khoa là bao nhiêu?
  báo giá tẩy trắng răng bằng khoa học cao tại Nha khoa thẩm mỹ Nevada hiện tại là 1.500.000 VNĐ (chi mức giá đã chứa máng tẩy và thuốc kèm thêm).

  Nguồn: http://nhakhoanevada.com/mang-ngam-trang-rang/
   

Share This Page