TẠI SAO QUẬN 4 TRỜ THÀNH ĐIỂM HOT CỦA BDS SÀI GÒN

Discussion in 'Du lịch nước ngoài' started by vmhongphuc, Apr 16, 2018.

 1. vmhongphuc

  vmhongphuc Member

  Đây là nguyên nhân vì sao quận 4 đang dần trở thành "điểm nóng" của BĐS Sài Gòn
  Trong đó khu vực Bến Vân Đồn hiện nay được mệnh danh là "con đường vàng" khi nằm đối diện trung tâm quận 1, nhìn ra sông Bến Nghé.
  UBND TP.HCM vừa yêu cầu Sở Quy hoạch – Kiến trúc đề xuất chỉ tiêu quy hoạch nhằm chỉnh trang đô thị khu vực quận 4. Theo đó, phương án xây dựng mới chung cư Trúc Giang; thực hiện chỉnh trang đô thị khu tứ giác “Hoàng Diệu - Bắc Nam - Lê Văn Linh nối dài - Vĩnh Khánh”; mở rộng lộ giới đường Nguyễn Tất Thành về phía Cảng Sài Gòn; hoàn chỉnh phương án thiết kế cầu, đường Nguyễn Khoái, cầu Trần Đình Xu (kết nối quận 7, quận 4 và quận 1)....
  Theo đánh giá của các chuyên gia và nhà đầu tư điạ ốc, có 3 nguyên nhân chính đưa đưa quận 4 trở thành điểm "nóng" của thị trường cả thành phố.
  Thứ nhất là trục đường Bến Vân Đồn đã hoàn thành cơ sở hạ tầng với chất lượng tốt. Đây là trục đường lớn đầu tiên của quận 4 được đầu tư và nâng cấp bên cạnh 2 con đường khác là Nguyễn Tất Thành và Tôn Thất Thuyết vẫn còn nằm trên quy hoạch.
  Thứ hai, về quy hoạch, đây sẽ là trục thương mại dịch vụ và là một phần của khu vực trung tâm tài chính quận 1 trong tương lai. Do đó, giá trị bất động sản tại khu vực này sẽ gia tăng nhanh trong thời gian gần và rất phù hợp cho các khách hàng đầu tư ngay thời điểm này.
  Thứ ba, về liên kết vùng và tầm nhìn, đây có thể coi là một trục hiếm có của thành phố khi vừa nhìn về trung tâm thành phố, vừa nhìn về khu Nam năng động, đồng thời sở hữu tầm nhìn sông nước với dòng Bến Nghé chảy uốn lượn. Đặc biệt, cư dân tại đây cũng chỉ mất chưa đầy 5 phút để đến khu trung tâm quận 1.
  Nắm bắt được những lợi thế này tập đoàn xăng dầu petrolimex cũng đang triển khai xây dựng dự án toàn nhà trung tâm thương mại ngay mặt tiền 152 Nguyễn Khoái- bến Vân Đồn.
  Hiện nay chúng tôi đang bán những suất đầu tư shop square cuối cùng của dự án.
  ☎️☎️Liên hệ ngay với PKD của chủ đầu tư:
  0123 537 9247 & 0919 290 400
  #nguồn :cafef.vn

  #website: http://greencenterland.com/
   

Share This Page