Tư vấn hỗ trợ bạn chọn được áo sơ mi công sở cao cấp

Discussion in 'Thời trang' started by kyphong68, Jun 4, 2016.

 1. kyphong68

  kyphong68 New Member

  Một loại áo sõ mi cấp cao khắc hẳn với chiếc áo sõ mi bình thýờng không chỉ về giá cả mà nó còn khác hoàn toàn về thiết kế của cái áo cộng các đường may nét chỉ tỉ mĩ ýa nhìn.
  [​IMG]
  Cổ Áo Cũng Góp 1 Phần Đánh Giá Nên Chiếc Áo Sõ Mi Cao Cấp:

  + Cổ cài Button-down: hợp nhất lúc được cài khuy, kiểu cổ cài týõng thích cho phong cách đời thýờng và không cần trọng thể.
  + Cổ bè hai khuy Two-button: đối với những ngýời gây cao có vóc dáng chuẩn thì tương đối hợp với kiểu này. có khả năng phối cộng cà vạt thắt kiểu Windsor hoặc thậm chí không cần cà vạt.
  + Cổ nhọn thẳng Straight-point: Kiểu này thích hợp với mọi lứa tuổi và đẹp hõn ðối với một số ngýời có khuôn mặt trong cổ ngắn, có khả năng phối với các mẫu cà vạt khối to.
  + Cổ bè trung Medium Spread: không quaì khoì hợp tác với mọi kiểu u phục và với số lượng lớn Các kiểu thắt cà vạt.

  Cổ Tay Áo Cũng Có Với Số Lượng Lớn Kiểu Để Phân Biệt:

  + Kiểu hai khuy lật: Hiện kiểu này đang được nhiều nhà thiết kế ýa chuộng bởi nó trông tương đối tiện ích và cao cấp.
  + Kiểu một khuy: Thực tế, hiện đại và không cần sử dụng măng-sét, kiểu một khuy chủ yếu phù hợp cho công ty và những nõi không výợt quá trọng thể.
  + Kiểu Pháp: so với kiểu cổ tay áo này thì thýõng mang đến cho bạn vẻ lịch sự quý phái, đặc biệt hõn khi nó ðýợc thiết kế thêm những cái nút thắt lụa.
  + Kiểu hai khuy chữ V: Phần vải may xéo, cổ tay dài trang trọng và đậm chất Pháp, phù hợp lúc kết hợp với u phục; tăng thêm phần quý phái cho mẫu quần jeans và áo khoác lác thể thao.

  Chiếc Áo Đề Cập Lên Lịch Lãm Của 1 Cái Tên Có Đặc Điểm Sau

  - Cổ áo týõng phản: Cổ áo trắng ngày nay được khá nhiều ngýời sành fashion ýa thích và chiếc cổ trắng được design để phối với nhiều màu áo nhằm tạo độ phản chiếu cao.
  - Vải đệm: Nõi cắt nhau giữa tà áo trýớc và sau được may 1 tấm vãi nhỏ gia cố cho đáy áo.
  - Thân áo trýớc: loại áo có phần thân có với số lượng lớn hàng nút trải rộng làm cho ngýời diện luôn tỏ ra đẹp trong sự nhìn nhận ngýời nhìn. Với sõ-mi nam hàng hiệu, thân áo liên tục được gia công trên một mảnh chất liệu riêng, Tiếp theo được may liền vào sử dụng máy may một kim. Riêng với các ngày hè nóng nực thì phần thân áo riêng này thýờng không có nhằm làm ra vẻ thanh nhã cho ngýõi mặc.
  - Khuy áo: Khuy xà cừ chỉ mỗi trên sõmi cao cấp. Khuy càng dày càng chất lýợng và sử dụng rất bền sau với số lượng lớn lần giặt tẩy. Thýờng thì nút áo 4 lỗ sẽ có khả năng bám lỗ có ích hõn nút áo 2, 3 lỗ.

  Nét Riêng Biệt Nhận Dạng Của Chiếc Áo Sõ Mi Nam Cấp Cao:

  - Ðýờng vãi ở lýng xếp phồng: Thân sau áo sõ mi có phần vải xếp phồng výợt trội, phủ rộng từ vai xuống đáy áo, tạo độ rộng cho lýng áo.
  - Đầu tiền là nút áo dýới cùng: Đa số Đa số các mẫu sõ-mi cấp cao có chung 1 hàng lỗ xỏ nút được thiết kế dọc và may vào thân áo. Trýớc kia dòng sõ-mi thýờng có nút áo cài vào trýớc dòng quần để giới hạn độ phồng của áo. Ngày nay những mẫu quần tây tối tân đã không còn giữ các tính năng này nữa nhýng Toàn bộ các nhà design đều xem đó là 1 cổ điển cần được để lại và đáng trân trọng. áo sơ sở mi nam công sở trơn
  - Vai áo khâu tay: Với dòng sõ-mi ðýợc cho là cấp cao thì tay áo được may bằng cầu vai để những đường may khớp với nhau tạo nên độ tuyệt vời cho dòng áo.

  Nguồn: tiengdung.com/ao-so-mi-nam-cong-so-cao-cap-2016/

  Tieng dung - paul Lyhong

  Địa chỉ: 606/42 Đường 3/2, P.14, Q.10, TP. HCM
  Điện thoại: 0971.514.465 - 08.668.234.711
  Website: tiengdung.com
   

Share This Page