Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Discussion in 'Tổng hợp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

 1. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô tiện dụng hơn so bình gas.
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ tìm.
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
   
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
   
 11. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 12. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 13. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 14. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so bình gas mini.
   
 15. dinhlang1102

  dinhlang1102 Member

  Miszz Eva - Hỗ Trợ Giảm Cân, An Toàn Hiệu Quả!

  Giá : 750.000 VNĐ/ 3 hộp

  Miszz Eva là sản phẩm giúp giảm cân nhanh mà không trở về trạng thái ban đầu, không gây rối loạn tiêu hóa, hoàn toàn tự nhiên và thành phần bổ sung thuần khiết có nguồn gốc thực vật. Miszz Eva đã qua thử nghiệm lâm sàng và được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả.

  #Thành phần:

  Chiết xuất hạt nho, L-Carnitine Fumarate, Id-Alg được chiết xuất từ tảo biển nâu, Chiết xuất cây nụ.

  [​IMG]

  #Công dụng:

  -Tác động đến các mô cơ thể: Thành phần hoạt tính của sản phẩm sẽ tìm kiếm vị trí "kho mỡ", thâm nhập và tích tụ ở đó.

  -Đốt cháy mỡ thừa: Axit chlorogenic tập trung chính trong "kho mỡ" gây cháy nhanh chóng và hiệu quả. Có đến 80% các kho mỡ trong cơ thể được chia tách theo cách này.

  -Làm sạch cơ thể: Nhờ tinh chất trái Hạt Nho,Trà Xanh, Cây Nụ và Tảo Biển Nâu, Miszz Eva giúp thanh lọc nhanh chóng và hiệu quả độc tố khỏi cơ thể cũng như khối chất lỏng dư thừa bằng cách thanh lọc chúng ra một cách tự nhiên qua đường ruột.

  -Cải tạo diện mạo: Với thành phần tự nhiên không chỉ giúp giảm cân nhanh chóng mà còn cải thiện quá trình tái tạo tế bào da. Do đó ngoại hình của bạn sẽ cải thiện từng ngày.

  [​IMG]

  Xem chi tiết : http://bit.ly/2KYWJBs

  #Ưu điểm:

  Không còn cần hạn chế ăn uống, không gây căng thẳng.

  Không còn cần những phương pháp tự kiểm soát, gò bó cơ thể.

  Phù hợp – hiệu quả kể cả đối với người khó giảm cân.

  Vẫn đảm bảo bổ sung đầy đủ chất, tăng cường hỗ trợ giảm cân mà vẫn đẹp da.

  #Cách dùng:

  Uống 2 viên/ ngày

  #Cam kết:

  -Sản phẩm chính hãng

  -100% thành phần tự nhiên

  #Ưu đãi:

  750.000 VNĐ/ 3 hộp

  Mua ngay http://bit.ly/2KYWJBs
   
 16. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 17. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cục cồn thạch có các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 18. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 19. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 20. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   

Share This Page