Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Discussion in 'Tổng hợp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

 1. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
   
 6. giayydep

  giayydep Member

  Những chiếc Clutch cầm tay luôn đem lại cảm giác "quý ông" tuyệt vời.

  [​IMG]
  -- Không chỉ là một thứ phụ kiện đơn thuần như Ví, Giày hay dây lưng, những chiếc Clutch còn nâng tầm đẳng cấp người dùng bởi không phải ai cũng có dịp mang chúng.
  -- Form dáng Classic tưởng chừng không có gì mới mẻ qua bao năm ,nhưng nếu chú ý, từng chi tiết nhỏ trên chiếc Cluth đều sắc nét, tinh tế đến từng đường cùng chất liệu da cao cấp cho cái nhìn "có tầm" hơn hẳn


  Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu Cluth đang được yêu thích tại giày Ý Diogini nhớ ;)

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

   
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas mini.
   
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 11. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 12. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 13. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas.
   
 14. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 15. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
   
 16. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 17. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn so gas.
   
 18. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 19. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 20. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   

Share This Page