Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Discussion in 'Tổng hợp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

 1. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
   
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch có các ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
   
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas.
   
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 10. giaydadiogini

  giaydadiogini Member

  Cặp da nam Diogini hiện tại không còn xa lạ đối với phái mạnh, đặc biệt là đối với những người đàn ông giới công sở. Là hành trang trong công việc mỗi ngày, chiếc cặp da nam dần trở nên item không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi quý ông. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc cặp da ưng ý để không cảm thấy hối tiếc sau mỗi lần mang thành phẩm về cũng cần lưu ý một số điều.  Chú ý đến màu sắc - Hãy chọn những chiếc cặp da nam với màu cơ bản

  Mặc dù thời trang nam đơn giản nhưng điều đó không có nghĩa các quý ông được quyền sơ sài trong việc phối màu sắc. Cách mà những người đàn ông phối quần áo cùng phụ kiện sẽ diễn đạt gu thời trang cũng như sự tinh tế của họ.


  [​IMG]
  Hãy nhớ : Những gì đơn giản chính là những thứ tuyệt nhất.


  Đừng xem thường màu sắc. Một bộ đồ đơn giản có thể gây ấn tượng Nếu như bạn biết phối phụ kiện với màu sắc phù hợp. Ngược lại, một bộ đồ được thiết kế kĩ càng mà đi với những phụ kiện lệch tone thì cũng khiến bạn trở thành kệch cỡm. Thử nghĩ, quần âu đen, sơ mi trắng đóng thùng hết sức soái lại đi cùng một chiếc cặp da nam màu sắc quá sặc sỡ hay trông có phần năng động quá đà?! chắc sẽ biến thành thảm họa rồi. Vậy nên hãy để ý lựa chọn những chiếc cặp da nam cao cấp có màu sắc thích hợp với hồ hết trang phục của bạn khi đi cùng.  Hãy nhớ rằng : Những gì đơn giản chính là những thứ đẹp nhất.  Còn rất nhiều sai lầm quý ông thướng mắc phải khi sử dụng cặp da nam, xem thêm tại nguồn: https://diogini.vn/chon-cap-da-nam-va-nhung-sai-lam-thuong-gap-phai-cua-cac-quy-ong
   
 11. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch có các thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 12. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 13. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 14. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 15. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Sử dụng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
   
 16. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 17. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
   
 18. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 19. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so gas.
   
 20. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
   

Share This Page