Tìm hiểu về phục chế ảnh đen trắng thành ảnh màu

Discussion in 'Tổng hợp' started by zozonguyen, Feb 17, 2020.

 1. zozonguyen

  zozonguyen New Member

  Hình ảnh - có thể là màu hoặc đen trắng - có rất nhiều kỷ niệm liên quan đến chúng. Hầu hết thời gian, ảnh màu trông đẹp hơn và mang lại nhiều cảm xúc hơn so với đen và trắng. Điều đó vì hình ảnh màu xuất hiện tự nhiên. Do đó, nhiều người muốn biến một bức ảnh đen trắng thành một bức tranh màu.

  Bạn có thể đã thử một vài công cụ hoặc phần mềm trực tuyến, nhưng kết quả sẽ không đạt yêu cầu. Hoặc, quá trình này sẽ tốn thời gian.

  Để tránh điều đó, chúng tôi trình bày cho bạn bốn công cụ trực tuyến tự động tô màu cho ảnh đen trắng. Vì đây là các trang web, bạn có thể biến ảnh đen trắng thành màu mà không cần Photoshop.

  1. ALGORITHMIA

  Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ trực tuyến tự động tô màu cho các bức ảnh đen trắng của mình, thì bạn nên kiểm tra Thuật toán. Được đào tạo trên hàng triệu hình ảnh, thuật toán dựa trên Deep Learning không làm thất vọng khi thêm màu sắc vào hình ảnh. Nó phát hiện các vật thể sống và không sống và tô màu chúng cho phù hợp.

  Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ thấy rằng chỉ một nửa hình ảnh của bạn được tô màu. Đó không phải là trường hợp. Trang web làm điều đó để cho phép bạn so sánh các bức ảnh trước và sau. Kéo thanh trượt có ở giữa sang bên trái để xem hình ảnh được tô màu đầy đủ.

  Nhấp vào Tải xuống hình ảnh được tô màu bên dưới ảnh để lưu nó trên PC của bạn. Trong trường hợp bạn muốn tải xuống hình ảnh có màu cũng như các phần màu đen và trắng (hình ảnh so sánh), nhấp vào Tải xuống so sánh.

  * Ưu điểm: Dễ sử dụng

  * Nhược điểm: Thêm hình mờ

  2. COLOURISESG

  ColouriseSG, tương tự như Thuật toán, sử dụng công nghệ Deep Learning để biến ảnh đen trắng thành màu. Nó phát hiện hình người và cảnh vật tự nhiên để tô màu cho chúng một cách chính xác. Trên trang web này, cách duy nhất để thêm ảnh là chèn chúng từ PC của bạn. Nó không hỗ trợ dán liên kết dán.

  Để tô màu cho ảnh, hãy mở trang web và nhấp vào nút Dùng thử. Hoặc, cuộn xuống chính mình.

  Sau đó, xác minh captcha. Sau khi xác minh, bạn sẽ nhận được nút Chọn Ảnh. Thêm ảnh của bạn bằng cách sử dụng nó và chờ trong vài giây để trang web thực hiện công việc của mình.

  Bạn sẽ thấy hai biến thể của hình ảnh cạnh nhau. Sử dụng thanh trượt để xem hình ảnh màu. Lưu hình ảnh trên PC của bạn bằng nút Tải xuống kết quả.

  * Ưu điểm: Không có hình mờ

  * Nhược điểm: Không thể thêm ảnh qua liên kết

  Xem thêm dịch vụ phục chế ảnh cũ tại đây: http://inanhducanh.com/phuc-che-anh-la-gi-don-vi-phuc-che-anh-uy-tin-gia-re.html

  3. COLORIZE PHOTO

  Trang web này khác với các trang web được đề cập ở trên vì bạn phải tô màu hình ảnh của mình một cách thủ công. Bây giờ bạn có thể tự hỏi những gì đặc biệt trong đó. Bất kỳ trang web có thể làm điều đó. Vâng, ở đây bạn phải thêm một hình ảnh tham khảo và sau đó chọn màu từ hình ảnh. Sau đó, bạn cần vẽ màu đó lên hình ảnh đen trắng của bạn. Bạn phải làm điều đó cho tất cả các màu sắc yêu cầu của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước cọ, độ cứng và độ mờ.

  Khi bạn mở hình ảnh, bạn sẽ có một hình ảnh chân dung ở bên phải để tham khảo. Nếu bạn muốn tô màu chân dung, bạn chỉ có thể sử dụng ảnh này. Để thay đổi hình ảnh tham chiếu, nhấp vào Mở hiện tại trong hộp bên phải và để thay đổi hình ảnh đen trắng, nhấp vào Mở trong hộp bên trái.

  Khi bạn có cả hai hình ảnh, nhấp vào màu sắc yêu cầu trong hình ảnh bên phải. Thay đổi các tham số bàn chải nếu cần. Sau đó vẽ nó trên hình ảnh ở phía bên trái. Sử dụng nút Lưu ở trên cùng để tải xuống hình ảnh.

  * Ưu điểm: Màu sắc có thể được chọn

  * Nhược điểm: Hình ảnh màu thủ công

  Mong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn!
   
 2. cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng , cửa cuốn hải phòng ,
   

Share This Page