Tâm lý luyến nhớ tiếc tác động to tới việc đặt cược và cá độ

Discussion in 'Du lịch trong nước' started by qwe1234, Nov 6, 2019.

 1. qwe1234

  qwe1234 Member

  Tâm lý luyến nhớ tiếc trong cách chơi bóng trên fb88 chi phối trực tiếp hành động của người chơi cá độ. Điều này có thể khiến cho người tham gia mất phổ biến thời kì và tiền bạc hơn dự tính lúc đầu. Cộng Phân tích về vấn đề này để giảm thiểu các tổn thất không đáng có lúc chơi cá độ bóng đá. Giả dụ chơi cá độ mà bạn ko Phân tích kỹ để đoàn luyện tâm lý cá độ thì các bạn sẽ khó giữ được tiền ở lại túi, bởi bạn sẽ thuận lợi ngủ quên với thắng lợi.

  Luyến tiếc nuối muộn màng trong cá độ bóng đá
  Sự luyến tiếc nuối muộn màng trong cá độ bóng đá

  nếu như là một người chơi cá độ bóng đá, chắc chắn bạn đã từng nghe hoặc nói những câu như thế này: “Biết thế tôi đã chọn đội này.”, “Biết vậy tôi đã cược tỷ số kia.” đó chính là những luyến tiếc muộn mằn trong cá độ bóng đá. Sau lúc trận chiến kết thúc, thật tiện lợi để biết rằng đúng ra các bạn nên đặt cược cá độ như thế nào. Phải khẳng định là mọi hình thức cá độ bóng đá đều mang tính đột nhiên và độc lập, cho nên các bạn chẳng thể tiên đoán kết quả Tiếp đến dựa vào những điều đã xảy ra.

  [​IMG]

  Việc luyến nuối tiếc muộn mằn trong cá độ bóng đá còn được trình bày qua trình tự sau: “Giá mà tôi nghĩ chơi khi tôi thắng được… trước khi tôi khởi đầu thua… nhất thiết lần tới tôi sẽ làm vậy.” Nhìn lại quá khứ và tuyển lựa một thời khắc các bạn thắng rộng rãi nhất rồi nói “Tôi nên nghỉ chơi ngay khi đó” là điều thật tiện dụng. Ngoài ra, chẳng mấy người nào làm được điều đấy cho tới lúc nhìn lại và khởi đầu nhớ tiếc. Chính vì điều này, các bạn nên dự trù về thời gian và mức giá các bạn sẽ bỏ ra ở trò tiêu khiển cá độ bóng đá này. Sau đấy bạn phải nỗ lực kiểm soát bản thân mình thật tốt, dù thắng hay thua cũng phải ngừng lại đúng như dự trù, như vậy việc tiếc nuối của bạn có thể được tránh được đáng kể.

  “Gần thắng” chẳng hề là “Thắng”
  “Chỉ cần một tí thôi là vào lưới rồi”, “Xíu nữa thôi là goal rồi”, “Sắp thắng rồi” là những câu nhắc các bạn thường xuyên hay nghe trong cá độ bóng đá. Việc “gần thắng” trong cá độ bóng đá làm cho người chơi hồi hộp, phấn chấn và đôi khi là bực bõ, lầm lẫn với việc “thắng”. Điều này cũng giống như trong các loại máy kéo hoặc máy đánh cờ bạc điện tử, việc gần thắng khi nào cũng đa dạng hơn thật sự thắng.

  rất nhiều người chơi cá độ bóng đá tin tưởng mù quán rằng việc sắp thắng có nghĩa là việc thắng thật sẽ không còn bao lâu nữa hoặc thời cơ thắng của họ phải khả quan hơn. Nhưng cả 2 niềm tin này đều không đúng. Cảm giác của 2 tình trạng này có thể giống nhau ở giai đoạn đầu ngoài ra phải nhớ rằng nó ko có cùng một kết quả. Người chơi phải nhận thức rõ để ko bị lừa để rồi phải bỏ ra rộng rãi tiền hơn là khoảng dự trù khi Đầu tiên, chỉ vì các cảm giác của việc gần thắng. Sắp thắng rốt cuộc cũng giống như không thắng mà thôi.

  Phân tích fb88 có lừa đảo không
   

Share This Page