Son dưỡng môi "thần thánh" Lancome Apsolue Precious Cells Nourishing Lip Balm

Discussion in 'Mỹ phẩm' started by quacachuabi, Sep 10, 2019.

 1. quacachuabi

  quacachuabi Member

  Gía của 1 thỏi là 1.500.000 chỉ 15ml vậy nó có thực sự NÊN hay KHÔNG NÊN mua ?.

  • ĐỘ GIỮ ẨM (5/5) : Đêm mình sử dụng thì nguyên ngày sau mình không dùng (không dùng son màu) nữa thấy môi bình thường không có 1 dấu hiệu tróc vảy như các loại son dưỡng khác. Nếu ngày nào mình dùng son màu thì tới khoảng trưa hay chiều môi sẽ khô và tróc điều thường ngày của mình, đối với mình cảm nhận nó mạnh hơn cả lip mask.

  • PHỤC HỒI & GIẢM NHĂN (5/5) : Được quảng cáo có Pro-Xylane™ một chất CAO CẤP do nhà L'Oreal chế tạo, chứa rất nhiều công dụng tốt, thậm chí là "thần thánh" và đơn nhiên các sản phẩm có đều ĐẮT. Nhìn dưới hình là sau khi mình tẩy da chết, môi nhiều nếp nhăn thấy rõ, thâm chí lúc đó có hơi khô đau khó chịu, sử dụng son thì nó đã NGAY LẬP TỨC LÀM MỜ các nếp nhăn xung quanh môi, môi căng hơn, ngoài ra hôm sau dù không dùng môi mình vẫn thế chẳng hề khô nhăn lại.
  [​IMG]

  • Thành phần (3/5) : Được giới thiệu là có Pro-Xylane™, vitamin E, mật ong Acacia, sáp ong, tinh dầu hoa tầm xuân......Sự thực đứng đầu nó lại là các chất giữ ẩm , cấp ẩm mà thường có trong nhiều sản phẩm thông thường khác ,còn Pro-Xylane (Hydroxypropyl Tetrahydropyrantrio) lại đứng xa tận chân trời. Ngoài ra thêm các thành phần chứa hương liệu có thể gây kích ứng ,tuy nhiên với mình cũng rất ít thấy mùi gì khó chịu, mặc dù phải nói thật mình ghét mùi trong mĩ phẩm.

  Nhìn chung mình thấy ĐÁNG MUA vì nó cấp ẩm đối với mình là rất tốt, siêu tốt, quá tốt..........., thậm chí lúc trước mình có dùng các sản phẩm dưỡng high-end thì sáng hôm sau vẫn phải dùng son liên tục và nó tốn rất nhiều, em này tính ra tiết kiệm hơn vì chỉ dùng buổi tối thôi . Gía mình mua chỉ khoảng 400k/5ml tính ra sẽ đỡ hơn với mua ngay lập tức full size 15ml.

  https://www.pinterest.com/xachtaynhatnet/
   

Share This Page