Review bút kẻ mày fingertip có tốt không?

Discussion in 'Mỹ phẩm' started by thusuong1122th, May 9, 2019.

 1. #review#bútkẻmày#eyebrow#fingertip
  Lầu đầu tiên mình chia sẻ với các bạn vì thấy sản phẩm này hay hay.
  Các chị các bạn nào bị hói lông mày thì mình thấy dùng cái này được này.
  Bút kẻ mày này mình được chị chung nhà dùng thử cho khi thấy mình đang loay hoay tập vẽ chân mày )
  Mình đang tập tành make up ạ, xấu là lỗi của mình mà không biết tự làm đẹp thì càng là lỗi của mình đúng không cả nhà )
  [​IMG]
  Do mình gà mờ ít dùng mỹ phẩm nên không biết dạng bút vẽ mày này có nhiều không chứ cá nhân mình thấy hay hay. Đầu bút 5 cạnh xiên để phẩy từng sợi, và đặc biệt là bút kẻ mày nhưng lại dùng vào buổi tối trước khi skincare chứ không phải đến lúc trang điểm mới vẽ. Theo như hướng dẫn thì mình dung vào buổi tối trước khi đi ngủ, trước các bước skincare. Mình vẽ không khéo nên đã nhờ chị chung phòng tạo dáng mày cho [​IMG]=))) chứ sợ vẽ xấu rồi lại chùi không ra thì khổ.
  Bút này có hai màu là nâu đen và nâu sáng, màu mình vẽ là màu light brow (được cho cái nào thì sài cái nấy thôi chứ không được chọn lựa [​IMG]=)) ) Sau khi chị ý vẽ xong thì mình hơi hoảng, chân mày đen thui thùi lùi một cục như con sâu róm vậy đó. Như hình mình up đây nè
  Để mày khô trong khi ngủ sau đó sáng ngủ dậy thì mình dung bông tẩy trang thấm nước lau qua thì màu đã bám và chân mày rất tự nhiên.
  Sau khi dung thử thì mình thấy chân mày không hẳn giữ được nguyên vẹn trong 9 ngày nhưng khá hài long vì nó không lem không trôi trong gần 1 tuần liền và phai dần, dù mình có dung tẩy trang và rửa mặt như hằng ngày.
  [​IMG]
  Riêng đầu bút 5 cạnh để phẩy từng sợi thì mình thấy không hiệu quả lắm. Ban đầu vẽ lên thì rõ từng sợi rất đẹp nhưng để sau một đêm và lau qua với nước thì không còn rõ nữa.
  Nhưng dù sao thì mình thấy sản phẩm này cũng khá oke, đối với mấy đứa lười như mình. hihi
  Mạp :
  https://www.google.com/maps/place/M...4d3cb7e7f3fd99!8m2!3d10.7908862!4d106.6573621
   

Share This Page