Quạt thờ đẹp - Đồ thờ Tâm Linh Sơn Đồng

Discussion in 'Tổng hợp' started by dothotruongyen, Jun 12, 2018.

 1. Tiếng Hán quạt gọi là “chỉ phiến”, chữ “phiến” ở đây có âm đọc giống chữ “thiện” nghĩa là từ thiện, tốt đẹp giỏi giang. Do vậy nhiều người treo quạt thờ trong nhà, tục ngữ có câu: “Nhà làm nhiều việc thiện, thế nào cũng có lúc phát đạt”. Vì vậy treo quạt thờ có ý khuyến khích tu nhân tích đức.
  trên Quạt được trạm khắc thủ công, hoa văn họa tiết được làm rất tinh xảo và sắc nét. Chúng tôi có đầy đủ các mẫu quạt thờ đẹp cho quý khách tham khảo như: rồng chầu mặt nguyệt, quạt thờ trạm mai điểu, tùng cúc trúc mai, Chữ Phúc – Lộc – Thọ , quạt thờ chữ tâm, chữ đức, chữ phát, …

  [​IMG]

  Quạt gỗ treo tường sang trọng quyền quý thể hiện đẳng cấp của gia chủ.


  Quạt gỗ treo tường theo phong thủy hóa giải những xung khắc trong các mối quan hệ của chủ nhà. Hỗ trợ phát triển mọi mặt

  Quạt thờ gỗ có rất nhiều kiểu dáng đa dạng phong phú, chất liệu gỗ tự nhiên mang lại vẻ đẹp trang nhã cho không gian thờ nhà bạn.

  Trong Phong Thủy, quy luật ngũ hành TƯƠNG SINH: “Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim” và quy luật ngũ hành TƯƠNG KHẮC: “Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim”.

  – Thường khi xem hướng nhà thì theo người chủ lớn tuối nhất trong nhà, theo thứ tự ông, bà, cha, mẹ, chồng, vợ.

  – Khi không chủ động được hướng nhà thì chiếc quạt gỗ sẽ là một vật tạo nên phong thủy tốt cho gia chủ cũng như hóa giải được những điều không hay. Treo Quạt Gỗ nếu được đặt ở đúng phương vị sẽ rất có lợi cho gia chủ, giúp tinh thần minh mẫn, công việc được thuận lợi và gia đình luôn mát mẻ hạnh phúc.

  Gỗ là Mộc sẽ hợp với những người mệnh Hỏa. Những người hay bốc hỏa thường hay có những quyết định vội vàng và tiêu cực vì thế chiếc quạt gỗ sẽ làm mát và hỗ trợ đặc biệt cho những người mệnh Hỏa.

  Truy cập: https://dothotamlinhsondong.com/quat-tho-go-trang-tri-cho-khong-gian-tho-cung-gia-tien/ để xem nhiều mẫu quạt thờ gỗ đẹp hơn.
   

Share This Page