Phủ răng sứ công nghệ phục hình sứ bạn nên biết

Discussion in 'Tổng hợp' started by csevenan, Aug 22, 2019.

 1. csevenan

  csevenan Member

  phủ răng sứ là gì? Kỹ thuật này có tốt hay không và các trường hợp nào nên thực hiện để kết quả tốt nhất? Công nghệ thực hiện ra sao cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau để có lời giải đáp nhé!
  [​IMG]
  Răng chắc khỏe và thẩm mỹ là những điều kiện để được đánh giá hàm răng đẹp. Nhưng không phải ngay từ đầu ai cũng có hàm răng đẹp, số ít người có hàm răng đều đẹp cũng phải tốn công chăm sóc thường xuyên, số nhiều còn lại là hàm răng không đẹp thì chỉnh sửa lại hình dáng hàm răng của mình.
  con gái cười hở lợi là kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay được dùng cho những trường hợp muốn làm răng sứ che phủ đi khuyết điểm và thay thế cho răng thật, giúp bạn nhanh chóng khắc phục những nhược điểm xấu của răng như: Răng bị nhiễm màu, răng bị nứt gãy, mẻ vỡ miếng nhỏ,….
  Hiện nay, điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền được xem là giải pháp mang lại tính thẩm mỹ cao, bền, đẹp một cách tự nhiên được nhiều người biết tới nhưng không phải ai cũng hiểu hết những đặc điểm của nó.
  Phủ răng sứ chính là phủ một lớp răng sứ bên ngoài răng thật được chế tác với công nghệ Nha Khoa hay còn gọi là phủ mặt dán sứ Laminate.
   

Share This Page