Những Lúc này đặc biệt SofM vẫn chứng tỏ phẩm chất ngôi sao của tôi

Discussion in 'Tổng hợp' started by hungvietuc1, Mar 27, 2020 at 10:42 AM.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Trận đấu được nhiều các fan trông chờ ở tuần 4 LPL mùa xuân năm 2020 đó là cuộc chạm trán giữa Suning Gaming & Lining Esports jbo.com.vn . Chính là lần trước tiên SofM có cơ hội gặp lại đội tuyển cũ LNG – nơi SofM đã có khoảng thời gian dài gắn bó & phần nào thể hiện được tài năng của chính mình. Rạng ngời vào thời khắc đưa ra quyết định, SofM “gieo sầu” cho đội tuyển cũ trong lượt đầu gặp lại.
  [​IMG]
  Trận đấu còn mang tính đặc biệt đối với Suning Gaming khi họ đang rất cần thành công để bám đuổi với nhóm trên của BXH, đặc biệt là khi họ chỉ kém chính LNG 1 trận thắng. Trận đấu diễn ra cực kỳ stress với 3 ván đấu. Nếu như Suning dành thành đạt ở cuộc chơi đầu thì LNG cũng thể hiện được bản lĩnh của chính mình khi gỡ lại ván thắng trong cuộc chơi 2. Bước vào cuộc chơi đấu ra quyết định, cả 2 đội đều tỏ ra vô cùng cẩn thận. Liên tiếp là các tình huống ăn miếng trả miếng của cả 2 đội. Bước ngoặt của trận đấu chỉ tới ở phút thứ 33, Lúc này LNG đưa ra quyết định ăn baron để đẩy nhanh vận tốc trận đấu. Phẩm chất ngôi sao của SofM đã được thể hiện đúng khi khi Sejuani của anh chàng lạnh lùng cướp thành công baron. Tiếp đà hung phấn Suning tràn lên quét sạch LNG cùng sát thương khổng lồ của Aatrox tại tay Biubiu.
  Suning đơn giản kết thúc trận đấu sau đó với 4 người còn sống. Cùng thành công này Suning san bằng điểm số với chính LNG và tức thời vươn lên nửa trên BXH. SofM cũng đã có một ngày thi đấu khá thành công khi gặp lại đội tuyển cũ. Ngoài pha cướp baron trong cuộc chơi 3 cũng đã có một ngày thi đấu tương đối tốt với khả năng điều hành map hơn hẳn đem đến lợi thế lớn cho team.
  [​IMG]
  QG đang rất quyết tâm để rất có thể 1 đợt tiếp nữa quay trở lại giải đấu LMHT tối đa việt nam. Mùa hè 2019 là mùa giải trước nhất QG được nhập cuộc VCS. Mặc dù QTV & các người học trò đã không thể có được một mùa giải chấp thuận khi những đội tuyển thi đấu với họ tỏ ra khá vượt trội về mặt nhân sự cũng giống như hàng ngũ huần luyện. QG sau một phải thi đấu tại vòng thăng hạng and nhận thất bại khá chóng vánh trước ADN. Qua đó QG chính thức vắng mặt ở VCS mùa xuân năm 2020.
  Kết quả này để lại không hề ít tiếc nuối cho người hâm mộ khi QG là đội tuyển nhận được rất nhiều sự ưa chuộng với lối đánh máu lửa, xông xáo. Sở hữu dàn tuyển thủ trẻ tuổi và chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng QG đã không hề ít lần có những màn “gạt giò” ông lớn. Chẳng thể góp mặt trong VCS ngày xuân năm 2020, QG buộc phải nói lời chia ly với người đi đường trên Hiro (giờ đã đổi tên thành TH & đang thi đấu cho EVOS). Cũng đã xuất hiện thêm nhiều lời đồn về việc QG sẽ giải thể sau mùa giải năm 2019.
  QTV vẫn rất tích cực rèn luyện & nhập cuộc một số giải đấu offline cũng tương tự qua mạng nhằm duy trì phong độ thi đấu cho tuyển thủ. Mới đây nhất QG chính thức bắt đầu “tuyển quân” để trang bị cho giải VCSB sắp tới. Chắc chắn phương châm của đội sẽ là 1 suất tham gia VCS ngày hè 2020.
   

Share This Page