'Ngồi khóc trên cây' của Nguyễn Nhật Ánh được chuyển thể thành phim

Discussion in 'Tổng hợp' started by taotai5853, May 17, 2018.

 1. taotai5853

  taotai5853 Member

  Tác phẩm thứ ba của nhà văn chuyên viết cho thiếu nhi sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh là truyện dài "Ngồi khóc trên cây".

  Thời gian qua, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh có 2 tác phẩm được chuyển thể thành phim điện ảnh và đều đạt thành công thương nghiệp mại. Đó là Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (đạo diễn Victor Vũ) và Cô gái đến từ hôm qua (đạo diễn Phan Gia Nhật Linh).

  [​IMG]

  Ngồi khóc trên cây sẽ là tiểu thuyết thứ 3 của Nguyễn Nhật Anh được chuyển thể thành phim điện ảnh. Phim dự kiến được bấm máy vào tháng 9.

  Truyện dài Ngồi khóc trên cây được nhà văn Nguyễn Nhật Ánh viết và phát hành năm 2013. Đây có thể xem là tác phẩm hiếm hoi của nhà văn mà các nhân vật có đời sống nội tâm sâu sắc, câu chuyện có nhiều chi tiết ác liệt thay vì lãng mạn, nhẹ nhàng như phong cách quen thuộc của ông.

  Vừa qua, NXB Trẻ (đơn vị phát hành và giữ bản quyền sách) cùng nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã ký kết hợp đồng chính thức chuyển giao tác phẩm văn chương Ngồi khóc trên cây để chuyển thể thành phim. nghe doc truyen nguyen nhat anh

  Tiết lộ về dự án điện ảnh này, đại diện nhà sinh sản cho biết muốn mang thêm một tác phẩm mộc mạc, nhân bản và giàu xúc cảm của Nguyễn Nhật Ánh đến với với fan áp của ông.

  Bộ phim Ngồi khóc trên cây sẽ được bấm máy vào tháng 9 và dự kiến công chiếu vào mùa hè 2019.
   

Share This Page