Người giàu tại sao lại thích ví da hợp mệnh

Discussion in 'Thời trang' started by giaydadiogini, Jun 27, 2018.

 1. giaydadiogini

  giaydadiogini Member

  Ví da là một trong những vật dụng không thể thiếu của cánh mày râu. Đối với việc phái mạnh mua ví nam thì thỉnh thoảng họ lại chỉ quan tâm đến kiểu dáng còn màu sắc thì lại thường đặt phía sau. Trong ngũ hành thì mỗi màu sắc lại có một ý nghĩa riêng, chẳng có lí do gì mà không chú ý hơn đến những điều này để chọn cho mình chiếc “ Hầu bao” mang lại nhiều tài vận hơn phải không?
  [​IMG]


  Màu đen và xanh da trời là những màu sắc thuộc hành Thủy trong Ngũ Hành. Nước đại diện cho dòng chảy liên tiếp của tiền tài. bởi thế chiếc ví da đen, xanh đen hay xanh da trời tượng trưng cho của nả, vật chất, rất tốt cho chủ nhân sở hữu nó.
  Màu trắng, xám bạc hoặc màu vàng ánh kim thuộc hành Kim, biểu trưng cho tiền bạc, thành thử nó giúp cho chủ nhân có sự ổn định về tài chính. Đặc biệt, những chiếc ví màu trắng hoặc xám bạc có tác dụng mang lại nhiều lợi nhuận và nhân đôi thành công khi bạn muốn thực hành những công việc can dự đến kinh dinh.  Chiếc ví màu vàng ánh kim chẳng những mang lại tiền của mà còn diễn tả sự quý phái của chủ nhân.  Trong khi đó ví màu đỏ hoặc hồng thuộc Hỏa, có tác dụng kích thích năng lượng mạnh mẽ, thu hút nhiều tiền nong.
  Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc. Người mang chiếc ví này luôn gặp thuận lợi và tiến triển trong công việc, sự nghiệp.


  [​IMG]
  Bên cạnh đó, giả dụ bạn mua ví da nam tại Hà Nội màu nâu thuộc hành Thổ thì chủ nhân của nó sẽ luôn có nguồn tài chính ổn định, vững vàng.


  Đến giờ thì bạn đã có thể tự tin chọn cho mình chiếc “ Hầu bao” chưa nào?  Nguồn: https://diogini.vn/chon-hau-bao-cho-tai-loc-ua-ve
   

Share This Page