Mẹo bảo quản áo khoác bomber jacket cực bền không sợ rộp

Discussion in 'Thời trang' started by cuongmy, May 26, 2016.

 1. cuongmy

  cuongmy New Member

  Đối với loại áo khoác bomber jacket rất kỵ nước chính vì thế mà ta cần phải có mẹo bảo quản sao cho không bị rộp. Mặc dù có thể chất liệu da thật nhưng để có thể giữ được bền đẹp thì bạn nên tham khảo 3 mẹo bảo quản dưới đây.

  1. Cách cất giữ áo khoác

  [​IMG]

  Bạn hãy dùng cách bảo quản áo khoác da bằng cách treo áo khoác dù nike lên móc ở một nơi thật khô ráo và thoáng mát và cho vào đó là vài hạt hút ẩm .Với những chiếc áo khoác da hay các món thời trang như sơ mi nam, áo len, khác mùa thì bạn có thường cho chúng xuống dưới đáy tủ hoặc cho vào một góc khuất và ít khi để ý đến chúng. Đó là một cách bảo quản áo khoác nam da rất sai lầm vì đấy chính là một môi trường ẩm ướt áo khoác da rất dễ lên mùi và ẩm mốc... Tuyệt đối các bạn không nên dùng cách trùm túi nilon để bảo quản ao khoac da nam gia si này vì nhu vậy làm hạn chế lưu thông không khí. Và các bạn hãy thường xuyên chú ý kiểm tra để đảm bảo chắc chắn chiếc áo khoác da của bạn luôn trong một tình trạng ổn định.

  2. Cách làm sạch áo khoác

  [​IMG]

  Nếu áo da của bạn đã để lâu trong tủ quần áo, bị vương bụi, bạn cần phải làm sạch nó. Đây là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo các đồ da như áo khoác nam da, túi xách nam da,... Để tránh mài mòn hoặc làm bong tróc da, bạn nên sử dụng một miếng vải bông khô, hoặc bàn chải lông để lau sạch bụi bẩn trên áo khoác puma, có thể xoa lên mặt da một lớp vadơlin và dùng một miếng vải mềm lau đi lau lại. Hoặc bạn có thể dùng kết hợp với các dung dịch đặc biệt chuyên dùng để làm sạch đồ da, cũng là một cách bảo quản áo da rất hiệu quả.

  3. Cách bảo quản để duy trì áo khoác luôn bền, mới.

  [​IMG]

  Luôn luôn treo áo khoác nam da thật trên móc, tốt nhất là trên một chiếc móc gỗ đủ rộng để tránh hiện tượng bị nhầu, thêm vào đó bạn lấy tờ báo to, khoét 1 lỗ ở giữa rồi luồn vào mặc cùng áo da, phủ báo càng nhiều càng tốt, đây là một cách bảo quản áo khoác nam da thật đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, giúp áo da tránh khỏi sự ẩm mốc. Không nên mặc áo khoác da ở nơi làm việc có bụi hoặc hóa chất, tránh mặc lúc trời mưa hoặc khi bạn có quá nhiều mồ hôi. Nếu chiếc áo da của bạn bị ẩm ướt, bạn hãy để nó khô tự nhiên, không nên dùng máy sấy vì nhiệt độ nóng sẽ khiến áo khoác da nam thật dễ bị nứt.
   

Share This Page