Mẫu sập thờ đẹp được làm từ gỗ của Cơ sở Đồ thờ Tâm Linh Sơn Đồng

Discussion in 'Tổng hợp' started by dothotruongyen, Jun 19, 2018.

 1. Đồ Thờ Tâm Linh Sơn Đồng chuyên tạo ra các loại sập gỗ mít, gỗ gụ, gỗ hương hứa hẹn chất lượng. Mua sập thờ hãy đến với chúng tôi để chọn lựa mẫu mã. Liên hệ 0971 82 1989 ngay.

  Phân loại Sập thờ gỗ thường dùng:

  Sập thờ thường được các cơ sở phân loại theo chất liệu gỗ, lối chạm khắc và kích thước chân. Kích thước sập thờ thường dùng là dài 197 cm hoặc 217 cm.

  [​IMG]

  Chất liệu gỗ làm sập thờ hay dùng: Gỗ mít, Gỗ gụ, Gỗ hương, Gỗ gõ, Gỗ dổi

  Lối chạm khắc sập thờ: Tứ linh, Mai điểu, Ngũ phúc, Hoa sen

  Kích thước chân sập: 18, 20, 22, 24, 25

  Ngoài ra còn có các loại sập thờ nhị cấp, tam cấp, hay sập chân nghê, chân rùa.

  Một số loại sập thờ thông dụng:
  - Sập thờ Tứ Linh gỗ hương chân kê
  - Sập thờ Tứ Linh chân 20
  - Sập thờ Sen gỗ gụ
  - Sập thờ gỗ mít chân 24 chạm rồng

  Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0971 82 1989 hoặc truy cập website Dothotamlinhsondong.com để xem những mẫu sập thờ đẹp.
   
 2. Thành phố Hà Nội trước kia đã nổi tiếng với những làng nghề phong phú, thể hiện qua câu thành ngữ thân thuộc “Hà Nội 36 phố phường”. Theo thời gian, bộ mặt đô thị của khu phố cổ đã có nhiều thay đổi, nhưng những con phố nơi đây vẫn giữ nguyên những cái tên thuở trước và không ít trong số đó vẫn là nơi buôn bán, kinh doanh những mặt hàng truyền thống cũ. Sau khi Hà Tây được sát nhập vào Hà Nội, Hà Nội còn có thêm nhiều làng nghề danh tiếng khác. Theo số liệu cuối năm 2008, toàn Hà Nội có 1.264 làng nghề, là nơi tập trung làng nghề đông đúc bậc nhất Việt Nam.

  Một làng nghề nổi tiếng của Hà Nội ngày nay đó chính là làng nghề mỹ nghệ sơn đồng, vốn thuộc địa phận Xã Sơn Đồng huyện Hoài Đức tỉnh Hà Tây trước đây. Được cho là tồn tại từ hàng nghìn năm nay, làng nghề nổi tiếng với nghề điêu khắc đồ gỗ (đồ thờ tự, tượng phật…), đặc biệt với kỹ thuật sơn son thếp vàng tinh xảo chỉ có duy nhất tại Sơn Đồng mà không ở nơi nào có được. Nhiều sản phẩm của làng nghề nổi tiếng trong cả nước như: Tượng Phật bà quan âm, Tượng phật a di đà, Tượng phật thích ca… rồi đến các mẫu đồ thờ thờ tự bằng gỗ cao cấp như: Bàn thờ ô xa, chấp tải, hoành phi câu đối, hoa sen gỗ…Ngoài ra, thành quả của làng nghề này còn có mặt ở nhiều thị trường ngoài nước như Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Anh, Pháp…

  Công ty TNHH Việt Anh địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đồ thờ cúng tại Hà Nội

  Bạn đăng băn khoăn không biết mua đồ thờ cúng ở đâu ? Nếu bạn ở hà nội thì chúng tôi là công ty hàng đầu chuyên cung cấp bộ đồ thờ cúng tại hà nội với những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ trợ giúp tư vấn tốt nhất. [​IMG]

  Công ty TNHH Việt Anh là là một tổ chức trong làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống đã có từ rất lâu thuộc xã Sơn Đồng – huyện Hoài Đức – Hà Nội một điểm đến rất có uy tín cung cấp những thắng lợi đồ thờ với chất liệu gỗ đạt chuẩn, hoa văn tinh sảo. Xã hội ngày càng phát triển với sự tấp nập, vội vã nhưng phong tục thì mãi mãi lưu truyền, xã hội sản xuất càng có nhiều điều kiện để chăm chút cho việc thờ cúng, công ty TNHH Việt Anh sẽ là điểm đến cho bất kỳ ai muốn sở hữu những bộ đồ thờ bằng đồ gỗ cao cấp vừa đẹp mắt sang trọng nhưng cũng mang đầy khí chất tâm linh.

  Tham khảo danh sách các đồ thờ phụng bằng gỗ của chúng tôi dưới đây:

  Bàn thờ gia tiên
  Bàn thờ ông địa thần tài
  bàn thờ gỗ đẹp
  Bàn thờ treo tường
  Ngai thờ gia tiên
  mẫu sập thờ đẹp
  sập thờ gỗ mít
  sập thờ tứ linh
  hoành phi câu đối gỗ
  cuốn thư câu đối
  tượng phật Sơn Đồng
  tượng thờ Sơn Đồng
  cửa võng
  đồ thờ bằng gỗ
  Quạt thờ
   

Share This Page