Làm thế nào bạn có thể khuyến khích khách của bạn sử dụng lại khăn khách sạn của họ?

Discussion in 'Thời trang' started by Khăn Nam Phong, May 13, 2019.

 1. Khăn Nam Phong

  Khăn Nam Phong New Member

  Làm thế nào bạn có thể khuyến khích khách của bạn sử dụng lại khăn khách sạn của họ?
  [​IMG]
  Trong số rất nhiều chuỗi khách sạn, có vô số cách tiếp cận để quảng bá hệ thống tái sử dụng khăn khách sạn của bạn cho khách theo cách kích thích họ và thúc đẩy họ tham gia. Dưới đây là ba trong số các kỹ thuật phổ biến nhất:
  [​IMG]
  • Cung cấp tài liệu nhấn mạnh tác động môi trường giảm mà bạn mong muốn cho khách sạn.

  • Cho biết đó là chính sách của khách sạn và khách phải tuân thủ.

  • Nói với khách mọi người khác đang làm điều đó, vì vậy họ cũng nên!
   Xem thêm: https://khannamphong.vn/danh-muc/khan-khach-san/
  Trong ba phương pháp trên, một phương pháp thành công nhất trên toàn cầu có thể làm bạn ngạc nhiên. Thay vì ép buộc hoặc hướng sự chú ý của khách vào việc cứu hành tinh, nhiều nghiên cứu về hành vi của khách sạn cho thấy một cách tiếp cận đa số đã dẫn đến các nghiên cứu về doanh thu nhất về hành vi của khách sạn.
  [​IMG] [​IMG]
  Khách của khách sạn chấp nhận thay đổi thói quen khách sạn của họ dễ dàng hơn nhiều khi quản lý nói với họ hầu hết khách chọn sử dụng lại khăn của họ, ngụ ý họ sẽ là người kỳ quặc vì để khăn trên sàn nhà. Và, sự thật, bạn thậm chí sẽ không bao xa để ám chỉ một điều như vậy.

  Vào năm 2014, khi đà tái sử dụng khăn khách sạn tràn ngập trong các khách sạn trên toàn quốc, 49,8% khách của khách sạn được khảo sát tuyên bố họ luôn tái sử dụng khăn của họ, trong khi 38,8% khác tuyên bố tái sử dụng khăn theo đúng hoàn cảnh. Chỉ có 11 phần trăm khách từ chối sử dụng lại khăn, khiến những người sử dụng lại chúng chiếm đa số.

  Sử dụng chiến lược này để tạo lợi thế cho bạn khi tiếp thị với khách của bạn chắc chắn sẽ giúp họ thấy được lợi ích của việc tái sử dụng khăn khách sạn của họ và giúp bạn giảm lượng khí thải carbon của bạn, và nhận ra khoản tiết kiệm lớn.
  Xem thêm: https://www.flickr.com/photos/khannamphong/
   
 2. mdpuorgua

  mdpuorgua New Member

Share This Page