Kang Nam tặng miễn phí Voucher dịch vụ Spa

Discussion in 'Mỹ phẩm' started by Torres Nguyen, Sep 6, 2019.

 1. Torres Nguyen

  Torres Nguyen New Member

  Làm đẹp chưa bao giờ là quá khó đối với chị em phụ nữ, khi có cơ hội thì ngại gì mà chúng ta không nắm bắt để bản thân xinh hơn chứ? Với mong muốn tạo cơ hội cho phái đẹp có thể trải nghiệm nhiều hơn với các dịch vụ chăm sóc da theo chuẩn Y khoa. Mỹ phẩm Kang Nam rất vui mừng chia sẻ đến Quý khách hàng chương trình tặng miễn phí Voucher dịch vụ Spa. Hy vọng chương trình này sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ các Quý khách hàng.

  [​IMG]

  Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng online và offline.

  Thời gian áp dụng: Từ 05/09/2019 - 30/09/2019

  Địa điểm áp dụng:Viện chăm sóc da Kang Nam - 340D Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Tp. HCM.

  [​IMG]

  Nội dung chương trình:  Khách hàng để lại thông tin sẽ nhận ngay 1 voucher thăm khám và chăm sóc da tại Spa Kang Nam trị giá 1.000.000VNĐ.

  Thông tin bao gồm:

  • Họ và tên

  • Số điện thoại

  • Email (nếu có)
  Để điền thông tin và nhận voucher miễn phí, Quý khách hàng vui lòng nhấp vào đường dẫn: http://bit.ly/2lCYesY  Ngoài ra, khi khách hàng đến thăm khám da tại viện chăm sóc da HCM - 340D Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình nếu da đang trong tình trạng:

  + Da bị nhiễm thuỷ ngân, nhiễm hoá chất, nhiễm corticoid

  + Da mỏng yếu, tổn thương, dãn mao mạch

  + Da bị sạm sau viêm, sau lazer  =>>Tài trợ ngay 2 triệu đồng/dịch vụ phục hồi da.  Lưu ý: Mỗi khách hàng sẽ được sử dụng 1 voucher/ 1 lần/ 1 dịch vụ được chuyên viên Kang Nam tư vấn kỹ.
   

Share This Page