Hướng dẫn cách đọc kèo châu á

Discussion in 'Du lịch trong nước' started by qwe1234, Dec 3, 2019.

 1. qwe1234

  qwe1234 Member

  Mỗi loại kèo sẽ có một cách đọc riêng và kèo châu á cũng vậy. Giả dụ chưa biết cách đọc kèo châu á thì hãy cùng w88.com là gì tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

  Cách đọc kèo châu á
  Kèo Châu á là loại kèo được ưa thích nhất tại Việt Nam. Loại kèo này được chia thành 2 loại là kèo chấp và kèo đồng banh.

  [​IMG]

  Kèo đồng banh
  Kèo đồng banh hay còn gọi là kèo hòa với tỷ lệ chấp là 0-0. Người chơi nên áp dụng loại kèo nay nếu cả hai đội bóng có năng lực như nhau. Và cho dù đặt cược cửa trên hay cửa dưới thì người chơi vẫn nhận được tiền thưởng.

  Kèo chấp
  Kèo chấp nửa trái với tỷ lệ kèo là 0 – 0.25
  Loại kèo chấp này có tức là đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 1/4 quả. Nếu như đội của trên thắng và người chơi đặt cược cho đội cửa trên thì người chơi cũng sẽ thắng và trái lại.

  Trong tình huống giả dụ 2 đội hòa nhau thì người chơi sẽ mất một nửa số tiền đã đặt cược.

  Kèo chấp nửa trái với tỷ lệ kèo là 0 – 0.5
  Đội cửa trên sẽ chấp đội của dưới nửa trái. Nếu như người chơi đặt cược cho đội cửa trên mà đội cửa trên thắng thì có nghĩa người chơi sẽ ăn tiền và trái lại.

  Không chỉ vậy, giả dụ cả 2 đội cộng hòa nhưng người chơi đặt cược cho đội cửa dưới thì người chơi cũng sẽ thắng và nhận được hồ hết số tiền cược.

  Trên đây là cách đọc kèo châu á. Kỳ vọng rằng với các chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn kiếm được 1 số tiền lớn trong khoảng việc cá cược.

  Đánh giá đăng nhập w88 nhanh nhất.
   

Share This Page