Hè đến rồi hãy mau chọn cho mình vài mẫu áo sơ mi hollister nam sáng màu nào

Discussion in 'Tổng hợp' started by csevenmy, Jun 3, 2016.

 1. csevenmy

  csevenmy New Member

  Mẫu áo sơ mi hollister nam đẹp dành cho mùa hè 2016. Mùa hè là mùa của mẫu áo sơ mi nam sáng màu bởi nó có tác dụng dịu mát và nhẹ nhõm cả cho người mặc lẫn người nhìn.

  Về nguyên tắc, trang phục sáng màu hấp thụ nhiệt ít hơn trang phục tối màu, hơn thế nữa, các cái y phục màu sắc như thế này sẽ giúp bạn trông mát mẻ và gây cảm giác thoải mái, khoáng đãng và không ngột ngạt cho người đối diện.

  [​IMG]

  Hãy dùng các trang phục sáng màu như trắng và màu be

  áo sơ mi nam cổ trụ màu sáng mà nam giới nên sử dùng bao gồm: Trắng, màu be và hệ thống màu pastel. các màu pastel bạn nên dùng nhất trong mùa hè là: Xanh bạc hà, hồng phớt và xanh da trời nhạt. Nó rất phù hợp cho nam giới. Dù là những anh chàng giới trẻ hay các quý ông công sở lịch lãm.

  [​IMG]

  Pastel là những gam màu vô cùng mát mắt

  [​IMG]

  Màu pastel cũng được đánh giá là món đồ ăn ý lý tưởng sở hữu dòng quần kaki

  Về chất liệu: Hãy tiêu dùng vải linen cho ngày hè nắng nóng để mang được sự mát mẻ và khô thoáng nhất

  Vải linen là chất liệu thoáng mát nhất để sử dụng trong ngày hè. bên cạnh áo sơ mi burberry nam quen thuộc thì vải linen cứng cáp là chiếc chất liệu bạn cần với và nên mặc. giá trị của vải linen chẳng những nằm ở cảm giác mát rượi mà chất liệu này tạo nên mà chúng còn tạo ấn tượng về sự mát mẻ, thoáng đạt cho chính các người đối diện khi họ Nhìn vào bộ y phục mà bạn đang mặc.
   

Share This Page