Giá đèn led sân bóng tiết kiệm điện ban đầu tương đối cao

Discussion in 'Tổng hợp' started by tranthanhha, Aug 30, 2018.

 1. tranthanhha

  tranthanhha Member

  Ứng dụng đèn led sân bóng tiết kiệm điện 200w trong chiếu sáng sân bóng mini sân cỏ nhân tạo ngày nay được sử dụng rộng rãi. Đây là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm điện năng, giá tiền cho sân bóng phù hợp. Đèn led đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chiếu sáng, cũng như là chất lượng ánh sáng tốt nhất cho người sử dụng tại sân bóng đá.

  Sân bóng mini là nơi mà mọi người thường xuyên phải vận động liên tục và di chuyển một các rất nhanh. Do đó cần phải có nguồn ánh sáng rõ ràng đảm bảo mọi thứ đều có thể nhìn rõ được. Đèn đèn pha led 200w cho sân bóng mang lại nguồn ánh sáng chân thực rõ ràng để mọi hoạt động an toàn hơn. Hệ thống đèn led tăng độ đồng đều chiếu sáng trên mặt sân cỏ nhân tạo, giảm độ chói lóa, giúp cho cầu thủ quan sát dễ hơn khi đá bóng.

  [​IMG]

  Giá đèn led chiếu sáng sân bóng mini ban đầu tương đối cao, nhưng sử dụng trong vòng 2 năm đã hoàn toàn thu hồi vốn ,ít nhất là giá tiền điện, so với các dòng đèn chiếu sáng sân bóng thông thường như halogen, metal , bóng sodium …..

  Có thể bạn quan tâm: đèn pha led 200w ở hà nội
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất
  Công ty AFD grass
  385 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
  [email protected]
  0949.63.1111/ 0911.63.1111
  Xem thêm >>> mua cỏ nhân tạo ở đâu
   

Share This Page