Gaggenau

Discussion in 'Du lịch trong nước' started by blum_hafele_0934568100, May 14, 2018.

 1. Giới thiệu Gaggenau


  [​IMG]
  Lịch sử mực tàu Gaggenau để ép đầu trường đoản cú năm 1683. từ bỏ làm hoặc cho tới rầu mão, Gaggenau là thương xót hiệu cụm từ chất lượng và là bây chừ thân của dòng đói bị bếp tích ăn nhập cao cấp: vật liệu bền, đường vẻ rõ tế, tính toán dễ dùng và khả năng hoạt đụng lâu trường học. thiệt không trung khó hiểu hồi Gaggenau hả tạo vì thế những xài chuẩn đặt xác nhận trong văn hóa ẩm thật. Gaggenau hẵng vách đả trong suốt việc cách mạng hóa không phòng bếp mực nhiều thế hệ, hiện giờ diện tại cạc showroom dính đầu khắp cố gắng giới.
  [​IMG]
  Gaggenau, nói đi kỷ niệm 333 năm vách lập thương tiệm: “Sự bền chí đeo đuổi hành đệ trình giữ gìn bản sắc đẹp và chất cây hãy định ảnh yêu tiệm Gaggenau. nhân kỷ niệm này, chúng tao muốn đỡ ly chúc hạ quá khứ, hiện tại và mai sau. Đồng thời, tượng trưng cho sự giao hòa này – một thiết kế hiện đại, sáng tạo, kết hợp sự tinh tế của truyền thống và vượt thời gian”.  [​IMG]

  cùng sự tiền phong trong suốt tráo mới chứ ngưng béng đói kế và công nghệ Đức, Gaggenau thoả thành tiến đánh trong việc cách mệnh hóa đừng phòng bếp của nhiều đời, hiện thời diện tại các showroom vấy đầu khắp vậy giới. Gaggenau hãy khơi nguồn cảm hứng thú được chúng tao tiễn đưa cạc sản phẩm của thương tình hiệu nào là tới người dùng Việt trai.
  [​IMG]
  ngày nay catalog Gaggenau đang trong quá đệ Việt hóa, quý giá làm ty quan tâm sản phẩm nà vui mừng tâm liên tưởng Hotline 093456 8100 tốt dìm tài liệu chừng và chính sách bán quán đặc biệt chiết khấu 35% tặng bất kỳ một dọc sản phẩm Gaggenau.
   

Share This Page