envelope stores hell

Discussion in 'Thời trang' started by MattheLoorm, Oct 7, 2018.

 1. MattheLoorm

  MattheLoorm Active Member

 2. giaydadiogini

  giaydadiogini Member

  Bạn có thích giày Ý không? Nếu bạn biết được 4 phong cách giày da mà người Ý tôn thờ này, tôi chắc chắn bạn là một tín đồ giày Ý rồi đó. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những phong cách giày mà đàn ông Ý tôn thờ nhé.

  Phong cách giày da nam Scandic

  Đây là mẫu giày da nam trẻ trung đặc trưng cho những quý ông có guu thời trang đơn giản. Mặc dù đàn ông Ý vẫn được xem là rất cầu kì trong cách ăn mặc, nhưng Scandic vẫn luôn được ưu ái. Bởi suy cho cùng, đơn giản nhưng chất vẫn là phong cách thời trang mà mọi đàn ông theo đuổi

  Scandic lấy cảm hứng từ phong cách Scandinavian nức danh của Bắc Âu, coi trọng sự hài hòa giữa chức năng và nhân tố thẩm mỹ. Gam màu gỗ, đường viền màu trắng cùng các họa tiết cổ điển đều được vận dụng rất sáng tạo, linh hoạt.

  Ở Scandic toát lên vẻ giản dị nhờ các đường cắt da gọn, chuẩn xác. Không cổ điển như Heritage, không năng động như Retro Sport, chẳng trẻ trung như City Break, Scandic mang một sự tinh tế vừa phải. Thoải mái trong di chuyển nhưng vẫn giàu thẩm mỹ.
  [​IMG]

  Phong cách giày da nam Heritage

  Đàn ông không giống như nữ giới. Nếu phụ nữ có cả một tủ giày với nhiều loại thể khác nhau được tạo nên từ những lần mua sắm tùy hứng thì đàn ông chỉ chọn những thứ thực sự cần và đủ chất.

  chọn lựa giày Ý vốn đã cho thấy người đàn ông đó yêu thích sự tinh tế và sang trọng cỡ nào. Nhưng trong cả tá kiểu dáng giày, trung thành với Heritage thì sự lịch lãm bộc lộ ở người mang nó chắc chắn không tầm thường.

  Heritage chính là sự tổng hòa của mọi nét cổ điển từ những kiểu giày nức tiếng như Derbies, Oxford, Monks, Loafers. Chất liệu 100% da bò tạo sự êm ái cho các quý ông thường xuyên phải chuyển di. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn có điểm nhấn bởi họa tiết đục lỗ đặc trưng hay những đường viển nổi chạy dọc bàn chân.

  [​IMG]

  Đây là 2 trong 4 phong cách giày nam người Italy tôn thờ, bên cạnh phong cách City Break, Retro Sport. Vậy bạn có muốn hiểu rõ thêm 2 phong cách City Break, Retro Sport không, xem thêm bài viết tại đây nhé:

  Nguồn: https://diogini.vn/4-phong-cach-giay-da-khong-the-thieu-doi-voi-dan-ong-y
   

Share This Page