crest 1 hour express review

Discussion in 'Tổng hợp' started by taytrangrangneva, Aug 22, 2019.

 1. Miếng dán trắng răng Crest 3D White 1-Hour Express
  Crest 3D White 1-Hour Express là sản phẩm miếng dán thực hiện trắng răng đặc biệt của Crest với sức mạnh tiến hành trắng tương đồng như dòng sản phẩm miếng dán mạnh nhất hiện nay Crest 3D White Professional Effects, nhưng được kiểu dáng để sử dụng trong vấn đề người dùng thích tiến hành trắng cấp tốc trong ngày, và chỉ cần dán 1 lần mỗi tháng. Crest 3D White 1-Hour Express có trình độ cắt bỏ mảng bám gây ra vàng răng lâu năm và giúp bề mặt răng trở nên trắng sáng rõ rệt chỉ sau hơn 1 giờ sử dụng. Hoạt chất thực hiện trắng được chứng nhận vì FDA Hoa Kỳ của Crest 3D White 1-Hour Express an toàn tuyệt đối cho men răng giúp Tẩy trắng răng

  1-Hour Express còn được tích hợp kỹ thuật Advanced SealTM tân tiến giúp cố định miếng dán trên răng ngay cả khi người dùng di chuyển, nói chuyện hay thực hiện những công việc thông thường khác. Thử tưởng tượng trường hợp bạn chỉ còn 2 giờ đồng hồ cbị cho việc bắt gặp một người thiết yếu, hay thuyết trình trước đám đông vốn cần một nụ cười tỏa sáng, khi đó chỉ cần dán Crest 3D White 1-Hour Express và thoải mái tiến hành những công đoạn chuẩn bị khác mà không hề cảm thấy bất cứ sự phiền hà nào.

  Mỗi hộp Crest 3D White 1-Hour Express gồm 14 miếng dán (7 lượt sử dụng). Dán trong Tình trạng mong muốn tiến hành trắng răng cấp tốc hoặc dán định kỳ 1 tháng/lần. tác dụng tốt trắng răng sau mỗi lần dán được duy trì trong khoảng 2 tháng.

  Thành phần: PVP, PEG-8, Nước, Hydrogen Peroxide, Acrylates Copolymer, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin.

  Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em 12 tuổi trở lên.

  Xem thêm: bảng giá tẩy trắng răng

  Hướng dẫn sử dụng:

  – hạn chế sử dụng ngay sau đó vừa đánh răng. Dùng tay khô và sạch trong tiến trình tiếp xúc với miếng dán.

  – Mở bao đựng miếng dán; tách miếng dán ra khỏi vỏ; dán miếng dán lên răng, canh chỉnh cho miếng dán nằm sát với phần tiếp xúc giữa răng và nướu, ấn nhẹ để miếng dán dính chặt hơn vào răng; gấp phần mép của miếng dán ra mặt sau răng để cố định miếng dán. Rửa tay bằng xà phòng và nước sạch sau khi dán.

  – Sau hơn 1 giờ, tháo bỏ miếng dán; súc miệng lại.

  Chống chỉ định: Không nuốt miếng dán. hạn chế tiếp xúc trực tiếp với mắt hay da. trường hợp bị dính miếng dán vào mắt, rửa sạch mắt bằng nước sạch. Để xa tầm tay trẻ em. Hỏi ý kiến nha sĩ trong Tình trạng sử dụng cho răng sứ, răng sau trám, răng bọc sứ, răng kém chất lượng, hay răng ố vàng do quy trình điều trị y khoa kéo dài. Không ứng dụng cho răng đang niềng, bọc, dùng máng hay đang lung lay. các triệu chứng liên quan đến răng nhạy cảm hay vị khó chịu do hoạt chất tiến hành trắng từ miếng dán đều chỉ là nhất thời và hoàn toàn vô hại. Bảo quản ở trốn râm mát. ứng dụng trước hạn dùng in trên vỏ hộp.

  Nha khoa thẩm mỹ nevada - Tẩy trắng răng an toàn hữu hiệu

  [​IMG]  Nguồn: http://nhakhoanevada.com/mieng-dan-trang-rang-crest-review/
   

Share This Page