Chuyển Giao Qui Trình Kỹ Thuật Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Discussion in 'Tổng hợp' started by lehung61, Apr 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 New Member

  Ngày nay hàng cồn thạch hoặc cồn khô đã được tiêu thụ rộng rãi khi so với bếp gas mini tại những tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng bởi tính an toàn & tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hay cồn thạch dành cho người ban đầu kinh doanh chỉ cần chi phí ít. Tôi sẽ chuyển giao cho bạn một cách thực tế quy trình sản xuất cồn thạch và cồn khô.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn dành cho quí vị một cách miễn phí làm những sản phẩm tẩy rửa thông thường như là nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa bồn cầu hoặc nước vệ sinh kiếng,...

  Vui lòng gọi Số ĐT và Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Kỹ thuật làm Cồn Thạch

  Ngày nay viên cồn thạch đã được phân phối nhiều nếu so với cồn khô do có các lợi thế. Cách thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng vì thế rất là tiện lợi và thiết bị ít đầu tư. Qui trình công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa viên cồn thạch khi đốt không còn cặn bã, thuận lợi làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khói độc hại hoặc làm cay mắt do đó rất là an toàn cho khách hàng sử dụng.

  Đầu tư dành cho thiết bị và nguyên liệu sản xuất cồn thạch khoảng trung bình 10 - 20 triệu, nơi sản xuất trung bình mười sáu mét vuông là làm được dành cho quy mô nhỏ hay vừa. Nếu như quý vị đủ điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

  Công nghệ làm Cồn Khô

  Kỹ thuật làm cồn khô trong khi cháy không cay mắt, không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho quí vị ba cách thức làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong qui trình sản xuất. nguyên vật liệu và thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất được 500 kilogram cồn/một ngày.

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu & không gây hại đôi mắt. Quy trình công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không sử dụng nhiệt. Đặc biệt không sử dụng đến quá nhiều thiết bị hay khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí đầu tư rất nhỏ. Có thể làm ra được hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn tự tay làm ra cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch cùng với những trang thiết bị & hóa chất do chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao với mỗi loại cồn thạch, cồn khô & cồn gel là năm triệu đồng.

  Vui lòng Liên hệ Số Điện Thoại & Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Last edited: Oct 27, 2018

Share This Page