Chia sẻ trị nhiệt miệng, nóng trong người.

Discussion in 'Bí quyết trẻ khỏe đẹp' started by thusuong1122th, May 11, 2019.

 1. #review# sản phẩm trị mụn do nóng trong người, và bệnh nhiệt miệng do nóng trong người, bệnh răng miệng ( chảy máu chân răng, hơi thở có mùi)!
  Mình đến nhật sinh sống từ đầu năm 2013!
  + Bệnh chảy máu chân răng mình bị từ ở Việt Nam, sang nhất cũng không đi nha sỹ vì chảy máu chân răng thường xuyên trở nên bình thường, còn mang cả kem đánh răng ở Việt Nam sang để dùng vì quen vị, nhưng lại bị nhiều và nhìn thật kinh dị mỗi lần đánh răng khi mang bầu bé đầu tin, một lần đi siêu thị chồng mình mâm mê tìm đọc tìm sản phẩm kem đánh răng phù hợp cho mình!
  [​IMG]
  Thì tìm thấy loại gum dành cho người bị tụt nứu, chảy máu chân răng ( hay viên nha chu)
  Dùng cỡ gần 10 ngày gì đó đã thấy hết chảy máu chân răng, thấy sản phẩm này tốt thì gia đình thường gởi về cho bố mẹ hai bên dùng và anh chị em trong nhà!
  + Ngoài ra còn có loại chữa ê bút răng, loại dành cho người sâu răng!
  + Có loại xịt miệng để hết hơi thở có mùi, chữa đau rát họng và viêm họng ( thường thời tiết đổi mùa hay bị đau họng) nhỏ gọn mang đi đâu cũng được!
  nhiệt miệng!
  Thường các nốt nhiệt miệng thường làm cho người nhiệt miệng khốn khổ khi ăn uống, có khi đau nhức sưng phát sốt người bực tức!
  Mới đầu mình đến nhật mình đi khám thì bác sỹ cho thuốc uống và cho thuốc bôi! Thấy thuốc uống chủ yếu là vitamin B ( 1,2) à thì ra lâu nay mình hiểu lầm nóng trong người là do thiếu vitamin C mới bị phát nhiệt, à bây giờ biết rồi đổi mới tư tưởng nó thuộc nhóm vitamin B thiếu nhóm này bị nóng trong nổi mụn, mẫn đỏ và lỡ miệng!
  Thuốc của bác sỹ rất tốt, bôi một lần nhờn nhờn nhầy nhầy khó chịu nhưng ngủ một giấc sáng mai thấy nhẹ nhỏm vết thương trong miệng giờ chẳng đau hay hề hấn gì cả hầu như đã lành! Ko thèm bôi và uống nữa, những lần sau mình làm biếng xếp hàng và đợi đi khám, khi biết ở các store có bán thuốc có bán loại này ( thuốc ở store hầu hết không mạnh và nhanh như thuốc của bác sỹ), nhưng xài một đến 3 lần bôi cũng đã khỏi ăn uống thoải mái ngon lành trở lại!
  Loại viên uống bổ sung vitamin nhóm b cũng có bán nữa, có cả loại cho trẻ em và người lớn!
  Hôm nay mình sẽ chia sẻ hình ảnh lại đây, mong mọi người nhờ được người tin tưởng mua được các sản phẩm này để dùng cho tốt!
  [​IMG]
  P/s mình không bán hàng!
  Mọi thứ chia sẻ điều để chế độ khoá ( vì lý do cá nhân không muốn kết bạn với nhiều người)
  Mong cả nhà Thông cảm, mấy hôm mình thấy các bạn hỏi về mụn nhiều ( một lý do cần quan tâm đó là mụn do nóng trong người gây ra, nội tiết)!
  Còn lý do chăm sóc da và dùng sai sản phẩm, dùng phải hàng giả thì đã có nhiều chị em trong này chia sẻ lại! ​
   

Share This Page