Chia sẻ Những website về Đồ thờ bằng gỗ nổi tiếng nhất nước VN

Discussion in 'Thời trang' started by dothotruongyen, May 12, 2018.

 1. Phong tục thờ cúng ở nước ta đã được lưu truyền từ ngàn đời, tới tận hiện nay cuộc sống hiện đại thì người ta càng quan tâm tới việc thờ cúng.

  Ngày xưa, khi mà kinh tế đất nước còn kém thì người dân chủ yếu chỉ quan tâm tới bàn thờ tổ tiên, tượng phật tượng thờ đơn giản, nói chung là chưa có những sơn son thếp vàng, thếp bạc như bây giờ.

  Ngày này, "phú quý sinh lễ nghĩa", khi điều kiện dư giả thì hàng loạt đồ thờ được chế tác, nào là sập thờ, tủ thờ, hoành phi câu đối, quạt thờ, tượng cô tượng cậu...được thiết kế và trang trí vô cùng đẹp mắt.

  Hiện nay, làng nghề thủ công mỹ nghệ Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội là làng nghề có truyền thống lâu đời về cung cấp đồ thờ cúng tại Việt Nam. Công việc thiết kế, sản xuất, tu bổ, bài trí đồ thờ cúng cho các gian thờ tại các ngôi Đền, Đình Chùa, nhà thờ họ và các phòng thờ tư gia… được các nghệ nhân Sơn Đồng phát triển và lưu giữ đến tận ngày nay.

  https://dothosondong.infohttps://dothotruongyen.com, còn https://dothotruongyen.com là 3 website Đồ thờ bằng gỗ hàng đầu nước VN. Là website của 3 cơ sở sản xuất Đồ thờ uy tín tại làng nghề Sơn Đồng.
  Không cần nói nhiều, các bạn hãy truy cập vào website của họ để tham khảo các mẫu đồ thờ đẹp nhé.
   

Share This Page