chia sẻ máy tập gym

Discussion in 'Chăm sóc vóc dáng' started by tranbinh15, Jun 11, 2019.

 1. tranbinh15

  tranbinh15 New Member

  Đúng như đã hứa thì sau 1 tháng trải nghiệm máy tập gym bụng tôi đã quay lại để review cho các bà đây.

  Chuyện kể là 1 năm trở lậi đây 1 tăng 10 mấy cân liền. Ng như con lợn và bụng rất lắm mỡ. T đã thử uống giảm cân, loại thì quá mệt, loại thì k có tdụng, loại thì giảm nhưng ngưng uống nó lại tăng vọt xà. Sau đó t đi tập aerobic. Ôi giời ơi mua vé 3 tháng ở chỗ ngã 4 lê văn lương - hoàng đạo thúy phòng tên gì quên rồi (Nhưng nói chung phòng tầm trung thôi) thì đi tập đc 2 buổi xong chán quá k đi nữa. Bà nào thích thì bảo t sẽ tặng lại. Vé còn hạn đến tháng 1/2019. Có cả gym, aerobic và yogathế là t bỏ aerobic.
  Sau đấy t mua 1 gói đi giảm mỡ bụng, hiệu quả lắm. Mỗi buổi t giảm đc tận 4 lạng. Nhưng t lười đi vs công việc đợt này chưa đâu vào đâu nên phải delay. Chuyện giảm béo dài như truyện kể nghìn lẻ 1 đêm. Hic.
  À xong t tìm mấy cái lá sen, safron ( đã review) xong uống trà #orihiro (trà này khá ok), trà đại mạch của nhật (cũng ngon mà rẻ), uống đỗ đen xanh lòng rang ko đường ( hú hồn mẹ ơi cái mùi nó kinh vãi. T khuyên chân tình ai uống nên nấu nhừ và pha đặc chứ đừng rang xong hãm như hãm chè xanh ấy thì mùi nó sẽ hắc lắm ấy) để uống cho hỗ trợ. Thì nó cũng có giảm 1 tí nhưng vẫn thèm ăn. Hic.
  Xong t mò mẫm lên mạng thì thấy cái máy tập này. Cũng hay hay. Nhưng k hi vọng mấy vì đợt trc t cũng mua cái máy rung bụng gì gì đấy tận hơn 1tr mà nó rung tí ngứa điên lên.
  Rồi t lại mua máy xông nóng bụng. (Thì thật ra máy ấy nó là thanh thép bên trong, bên ngòai bọc vải, cắm điện vào làm thanh thép nóng lên là bụng cũng nóng. Thế quái nào cho con bạn cùng lớp đại học mượn, nó cũng béo như t, dặn đi dặn lại cắm 30p r bỏ ra đi mà nó ham quá k nghe. Ngủ cmn nguyên đêm. May lúc ngủ cái máy tụt ra. Sáng dậy thấy máy cháy khét lẹt. Hú hồn).
  T lướt trên mạng thì dạng máy này có khá nhiều hãng khác nhau. Loại hơn 100 cũng có. Quảng cáo trên fb 500 600 cũng có. Nhưng sau vụ cái máy kia bị cháy thì t còn hú hồn nên quyết định mua cái máy này của Nhật cho nó chắc ăn. 1 triệu các bà ạ. Cũng k rẻ gì ☹️
  Lúc đầu t tưởng máy cắm điện hóa ra nó chạy bằng pin, cái pin ấy như đồng xu ấy, máy đã lắp sẵn pin rồi. T chưa thấy cái pin ấy bao giờ nhưng t đã phát hiện ra ở cửa hàng gì bên ngoài biển hồng hồng đồng giá 10k có bán (nhưng thật ra chả có mấy đồ 10k). Chưa mua thử phát nào vì pin đc cho vẫn còn.
  Lần đầu tiên rung ối giồ ôi hú hồn. Rung mạnh vãi chưởng như là điện giật ấy. Điều làm t HÀI LÒNG NHẤT ở cái máy này chính là nó rung nhiều kiểu, xong rồi còn có kiểu làm mình co cơ vào. T thấy cái đấy khác hẳn 2 cái máy cũ t đã dùng.
  Máy gồm pin, củ rung, 1 bộ miếng gel dán, 1 miếng rung bụng và 2 miếng rung tay/chân cùng với đai vải để giữ máy cố định ở bụng. Thẻ bảo hành blah blah. Hộp sang đẹp lắm. Cầm lên sướng tay.
  Máy có khá nhiều nấc rung nhưng t chả biết là có cụ thể bn nấc. Nó chỉ có dấu + và - thì t chỉnh đến bao giờ vừa sức chịu đựng của mình thì thôi.
  Lúc đầu dùng t thấy giật mạnh quá cũng hơi run nhưng thật ra nó k phải dạng cắm điện nên cũng chả cháy nổ gì đc. Máy bọn Nhật làm nên cũng thập phần an tâm hơn.
  T thấy hướng dẫn là mỗi ngày dùng 10p nhưng t dùng cmn hôm thì 30p. Hôm cả tiếng haha. Lúc nào rảnh là t rung. Mang đến cả cơ quan rung luôn. Bất tiện cái là 10p nó lại ngắt 1 lần. Lại phải bấm lại
  ƯU ĐIỂM của nó sau khi sử dụng 1 tháng là cân của t k giảm, bụng k nhỏ đi mấy nhưng săn chắc hơn hihi. Mặc váy có tí eo eo. 1 tí thôi cũng đủ làm mình mua đc bn quần áo vừa vặn. Trc người k khác gì quả lê. T tin là mấy tháng nữa sẽ ổn hơn ❤️❤️❤️
  KHUYẾT ĐIỂM :
  + Cái miếng gel dán vào người mùa này lạnh giật mình luôn. Nhưng thôi lgi có sự đẹp nào mà k phải trải qua tí thử thách.
  + vẫn là cái miếng gel ấy, dùng vài lần là nó hết độ dính. Có thể mua thêm đc nhưng t ko mua. T thấy cứ ốp vào sau đó cuốn cái đai kèm máy cố định vào bụng là ổn.
  + pin khá là nhanh hết. Pin lắp vào 2 miếng rời tay chân thì lâu hết nhưng lắp ở bụng thì nhanh hết lắm. Tại ngta rung 10p t rung gấp 6 lần ngta nên 3 làn rung hết cmn 1 cục pin hehe. Ok t chấp nhận - vì t béo - t chấp nhận hết.
  Tổng kết đánh giá : là 1 sp hỗ trợ tạo cơ bụng nên thử. Vì t thấy nó có hiệu quả. Mà t ăn như lợn. 1 tuần 3 4 bữa lẩu là bt. Toàn thèm đồ rán vs nướng vs xào. Mà lại lười vận động nữa. Hic. T nghĩ nếu mà ng đi lại nhiều, lại chịu tập luyện hoặc kết hợp đi giảm mỡ bụng thì mua máy này best đấy. Mỡ bụng t cứng lắm. Đi đánh mỡ bụng chị làm cho t cứ kêu mãi. Nên nó giảm đc 1 tí mà lại săn chắc vào 1 tí nữa thế là t cảm động rơi nước mắt rồi.
  Giờ t đang uống nước pha giấm táo với hi vọng xuống thêm đc tí để đón tết con lợn cho nó vui vẻ. Nhưng hôm uống hôm quên. Hic. Chờ 1 tgian nữa tầm đến tết dương xem có hiệu quả ko t sẽ review về mấy loại đồ uống này. Thế nhé. Mãi hi vọng ❤️ Mãi yêu ❤️.Xem thêm thông tin tại: http://facebook.com/myphamshiseido[​IMG]
   

Share This Page