Cơ sở Đồ thờ Sơn Đồng chuyên chế tác mẫu bàn thờ tủ thờ bằng gỗ đẹp nhất

Discussion in 'Du lịch nước ngoài' started by dothonamson, May 18, 2018.

 1. dothonamson

  dothonamson New Member

  Cơ sở Đồ thờ Sơn Đồng chuyên chế tác các mẫu bàn thờ đẹp, án gian và tủ thờ thực hành gỗ. Với các mẫu ít nhiều từ truyền thống tới đương đại, kiểu mới.

  Cung cấp phần đa các loại bàn thờ:

  - Mẫu bàn thờ gia tiên - bàn thờ dòng họ
  - Mẫu bàn thờ chung cư
  - Mẫu bàn thờ có đôn
  - Mẫu bàn thờ nhị cấp, tam cấp
  - Bàn thờ treo tường

  Chất liệu sử dụng làm bàn thờ đẹp:

  - Bàn thờ cao cấp sử dụng gỗ trắc, gỗ lim
  - Bàn thờ phổ thông sử dụng gỗ mít, gỗ dổi, gỗ vàng tâm..

  [​IMG]
  Tùy vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu thực tiễn của quý khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn cụ thể để đưa ra mẫu bàn thờ đẹp phù hợp với lựa chọn của quý khách. Mỗi loại gỗ đều có hương thơm hình tượng, mỗi mẫu thiết kế và hoa văn chạm khắc đều có ý nghĩa riêng -> chính vì thế, Đồ Thờ Thông Hồng luôn đưa ra đa dạng hình dáng từ cổ điển với những đường nét chạm khắc sắc xảo tới những mẫu tinh giản họa tiết mang phong cách hiện đại nhất và thứ hạng.

  Ngoài những mẫu bàn thờ bán sẵn theo kích thước chuẩn, chấp nhận với phong thủy, Đồ Thờ Thông Hồng nhận phát triển bàn thờ theo yên cầu của công ty. Mỗi mẫu bộ bàn thờ đẹp, bạn có thể thả cửa sàng lọc và chỉnh sửa 3 nguyên tố: "Chất liệu - kích thước - thêm bớt hoa văn". Tất cả đòi hỏi của công ty sẽ được thống nhất bằng văn bản cụ thể để khách dễ xác định, đối chiếu khi nhận hàng hứa hẹn cung cấp mẫu bàn thờ đẹp theo đúng chuẩn.

  Sự chấp nhận của quý khách chính là mục tiêu chúng tôi luôn hướng đến!

  (Bàn thờ có nhiều loại với những tên gọi khác nhau như: tủ thờ, sập thờ, bàn thờ án gian, bàn thờ ô xa, chấp tải)

  Dưới đây là tổng hợp những mẫu bàn thờ án gian và tủ thờ tư gia, bàn thờ dòng họ, bàn thờ chung cư được đặt đơn hàng nhiều, bạn có thể sưu tầm mẫu hài lòng. Mọi đòi hỏi đổi mới về ngoài mặt, tư thế và kích thước quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Đồ thờ Sơn Đồng để được hỗ trợ tư vấn còn nữa hơn.

  Truy cập link: https://dothosondong.info/ban-tho-sap-tho-tu-tho/
   

Share This Page