cách trị ho cho trẻ em rất là hiệu suất cao

Discussion in 'Tổng hợp' started by trung9121, Jul 12, 2018.

 1. trung9121

  trung9121 New Member

  Bệnh ho hay dai dẳng kéo dài khiến cho trẻ em rất sự khó chịu và khó ngủ. các lúc như vậy, bố mẹ đừng vội cho con dùng thuốc chất kháng sinh mà hãy áp dụng các cách trị ho cho trẻ rất chi là đơn giản tiếp sau đây nhé.

  Tắc (quất)

  sử dụng 2, 3 quả tắc xanh, làm sạch, cắt nhỏ để nguyên cả vỏ & hạt. kế tiếp cho 3, 4 muỗng đường phèn hoặc mật ong nguyên chất trộn với tắc xanh rồi chưng cách thủy cho tới khi tắc chín, khoảng 30 phút. Chắt lấy nước để nguội cho bé uống trong ngày, mỗi lần khoảng 2-3 muỗng.

  Tắc là dòng quả có tính ấm, tác dụng làm long đờm, trị ho thường đc dùng để làm thuốc chữa các bệnh về tiêu hóa & hô hấp…

  Nghệ tươi

  Củ nghệ tươi đem giã nát, thêm nước lọc vào, 5g đường phèn đưa vào chưng cách thủy 10 phút cho trẻ uống, mỗi lần uống nửa muỗng tùy vào độ tuổi của trẻ. bạn hãy cho trẻ uống ngày 3 lần cho tới lúc khỏi bệnh.

  Chanh

  Cắt nhỏ khoảng 4 trái chanh cả vỏ và một muỗng canh gừng lát vào một chiếc nồi nhỏ, thêm ít nước sôi để ngấm đều, để yên 10 phút. Lọc lấy nước và pha loãng chất lỏng này với cùng một ít nước ấm và thêm chút mật ong nguyên chất. Cho con trẻ của mình uống nước chanh nóng này vài lần trong ngày. so với trẻ nhỏ hơn 1 tuổi, thêm đường thay vì mật ong.

  Chanh là một bài thuốc để trị ho cho trẻ. Chanh chứa được nhiều Vi-Ta-Min C giúp tăng nhanh hệ miễn dịch & giúp cơ thể chống cảm ổm và cúm. đặc thù kháng khuẩn & chống viêm của chính nó cũng giúp làm giảm hiện tượng như rát họng, chảy nước mũi & ho.

  [​IMG]

  Gừng

  Gừng là một trong những thảo dược chữa trị tự nhiên so với cảm ổm & ho nhờ tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, kháng virút & trị ho. Cho 6 chén nước, nửa chén gừng lát mỏng mảnh và 2 miếng quế nhỏ vào nồi & đun nhỏ lửa trong 20 phút, kế tiếp lọc và thêm mật ong nguyên chất hoặc đường & cho trẻ uống nhiều lần trong ngày.

  so với trẻ nhỏ hơn một tuổi, chúng ta cũng có thể pha loãng nội địa ấm trước lúc cho uống. những trẻ to hơn có thể cho gừng lát để nhai.
   

Share This Page