bu lông ốc vítgchuyên dùng cho ngành gỗ mới có thể tự khoan thủng gỗ

Discussion in 'Tổng hợp' started by tranthanhha, Jan 14, 2019.

 1. tranthanhha

  tranthanhha Member

  bu lông ốc vít dùng trong ngành gỗ như thế nào
  bu lông ốc vít được sử dụng rộng rãi trong đời sống chúng ta, từ những chiếc bàn, chiếc nghế hay những tòa nhà cao chọc trời cũng có mặt của những chiếc bulong nhỏ bé.
  Nhưng trong ngành đồ gỗ bulong ốc vít cũng đầy đủ chủng loại và mẫu mã khác nhau rất đa dạng.

  Bu lông inox, vít inox có công dụng liên kết hai chi tiết lại với nhau thành một khối, tùy vào từng trường hợp mà có thể sử dụng bu lông inox hay vít inox cho phù hợp với kiểu của mối ghép. Trong ngành gỗ cũng được sử dựng rất nhiều đến bu lông inox và vít inox, cũng dùng để ghép hai chi tiết lại với nhau, có thể là giữa chi tiết gỗ với chi tiết gỗ, hay chi tiết gỗ với linh kiện kim loại.
  Việc sử dụng bu lông inox, vít inox trong ngành gỗ cũng rất đa dạng, có những loại bu lông bình thường, có những loại bu lông chuyên dụng, cũng như có những loại ốc vít bình thường hay ốc vít chuyên dùng cho ngành gỗ.

  [​IMG]

  Đối với những mối ghép chưa có chừa sẵn lỗ thì người ta sẽ dùng vít hoặc bu lông chuyên dụng, vì chỉ có bu lông ốc vítchuyên dùng cho ngành gỗ mới có thể tự khoan thủng gỗ. Chính lực ma sát giữa những bước ren với gỗ là là lực để giữ chi tiết, kết cấu thông nhất với nhau.
  Đối với những mỗi ghép đã có sẵn lỗ chờ thì người ta chỉ cần sử dụng một loại bu lông bình thường để ghép lại bằng long đen và đai ốc, thông thường những mối ghép như thế này dùng để định vị các chi tiết bằng gỗ hoặc gỗ với chi tiết kim loại.

  Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
  Công ty ốc vít Đinh Dương
  Hotline: 0944885559 - 0922665559
  Email: [email protected]
  Trụ sở chính: 989 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  Văn phòng: 86 Ngõ 164, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
   

Share This Page