Bụi bặm, nam tính áo khoác bomber jacket khiến chàng mê mẩn

Discussion in 'Thời trang' started by cuongmy, May 11, 2016.

 1. cuongmy

  cuongmy New Member

  Sự bụi bặm, nam tính trong những mẫu áo khoác bomber jacket luôn là thứ khiến bất kì chàng trai nào cũng mê mẩn. Tuy nhiên, ít ai biết rằng đã từng có một thời trang phục tuyệt vời này bị coi là chỉ dành cho dân lao động hay những người đứng tuổi vì bị cho là già và kém phong cách.

  [​IMG]

  Thế nhưng, sự phát triển của ngành thời trang đã góp phần kéo áo khoác dù đầy phong cách này trở lại, trở thành một trong những trang phục dễ mặc dễ kết hợp mà bất kì chàng trai nào cũng có thể sử dụng. Đương nhiên, để mặc đẹp thì bạn cần có một vài lưu ý để có thể lựa chọn cho mình sự kết hợp giữa quần jean và áo khoác nam sao cho hoàn hảo nhất.

  [​IMG]

  Về chất liệu, áo jean nam là những dáng áo có chất liệu tương đối thô cứng nên bạn nên tham khảo mix dáng áo này cùng với quần jean nam. Một điều lưu ý là Những chiếc áo khoác jean thường với gam màu xanh hoặc bạc trắng có thể mix cùng jean trắng hay jean rách phủi bụi.

  [​IMG]

  Thông thường áo khoác nỉ kết hợp cùng áo thun sẽ là bộ đôi đem đến cho bạn sự trẻ trung và năng động. Tuy nhiên, nếu không đi theo lề lối cũ bạn có thể dễ dàng biến hóa mix cùng với áo sơ mi nam và túi xách nam để khẳng định phong cách cho riêng mình.
   

Share This Page