Bọc Răng Sứ Venus tại nha khoa Nevada giá Bao Nhiêu

Discussion in 'Bí quyết trẻ khỏe đẹp' started by có seoer, Jul 19, 2019.

 1. có seoer

  có seoer Member

  Từ nhỏ răng em đã không được đẹp, mới đây do không cẩn thận, 1 chiếc răng còn bị sứt mẻ. Em nghiên cứu và quyết định đi bọc răng sứ Venus để nhìn làm đẹp hơn. Dù vậy, bởi nguy cơ tài chính của em không phổ biến nên mong Y Bác sĩ tư vấn giúp em bọc răng sứ venus bảng báo giá bao nhiêu, để em cbị thực hiện ạ? Và khoa học này có độ bền bao lâu ạ? Em cảm ơn chuyên gia đã tư vấn! (Hương Trà, 27 độ tuổi, Hà Nội).
  [​IMG]
  Chào Hương Trà!
  Với hiện trạng răng như hình em gửi cho chúng tôi, thì Trà nên đi bọc răng sứ càng sớm càng tốt nha em. Bởi vì trường hợp để càng lâu, tình trạng răng này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng nhai của răng. Chứ không chỉ riêng mất thẩm mỹ đâu em.
  Bọc răng sứ sẽ giúp em khắc phục triệt để hiện trạng răng xấu, sứt mẻ. Để có hàm răng trắng, đều, đẹp tự nhiên như răng thật. Kỹ thuật bọc răng sứ cũng giúp Trà bình phục chức năng ăn nhai của răng, cũng như kéo dài độ tuổi thọ cho răng.

  Còn về Tình trạng em đang cho lời khuyên là bọc răng sứ venus giá bao nhiêu. Thì tùy vào từng phòng khám em nhé. Tại Nha khoa Nevada, chúng tôi đang sử dụng 9 loại răng sứ để bọc răng cho người tiêu dùng, trong đó có răng sứ Venus.
  Răng sứ Venus được phòng khám nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Loại răng này được thực hiện hoàn toàn từ sứ nguyên chất, chế tạo bằng khoa học CAD/CAM trên máy vi tính. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa có độ chuẩn xác tuyệt vời. Khi bọc răng sứ thẩm mỹ này, em sẽ giảm thiểu được tối đa việc mài răng, đảm bảo an toàn cho răng thật. Đặc biệt, dòng sứ này vô cùng lành tính, không bị oxy hóa, không xỉn màu theo tgian.

  giá tiền thì hiện răng sứ Venus đang có giá niêm yết là 4 triệu đồng. Dù vậy, vấn đề Trà bọc trong tháng này, em sẽ được giảm ngay 1/2 chi phí. Vì Nha khoa Nevada đang có chương trình khuyến mãi lớn cho dòng sứ Venus. Báo giá sau đó giảm chỉ còn 2 triệu thôi em. Cho nên, em không cần bận tâm lắm hiện tượng bọc răng sứ venus giá bao nhiêu đâu.
  Tiện đây cũng thông báo cho Trà một tin vui, đó là ngoài chương trình giảm một nửa giá. Nha khoa Nevada còn có chương trình bọc răng sứ trả góp với các người tiêu dùng cạnh tranh giá. Chương trình này ứng dụng cho quý khách hàng thực hiện từ 8 răng trở lên. Theo đó, em sẽ trả trước một nửa chi phí, và 1/2 còn lại sẽ thanh toán trong 3 tháng tiếp đó nha Trà.
  hầu hết quý khách hàng đến Nha khoa Nevada bọc răng sứ, bất kỳ ai ai cũng bằng lòng với kết quả sau làm. Em xem một vài hình trước và sau khi làm của họ sau đây, để có động lực thực hiện nhé.
  Tiếp là độ bền của răng sứ Venus thì Trà có thể an tâm nha em. Loại răng sứ này được thực hiện 100% từ sứ nguyên chất. Nên có độ cứng, độ chịu lực rất cao, gấp phổ biến lần răng thật. Sau đó bọc, Nha khoa Quốc tế Nevada còn có chế độ bảo hành cho em lên tới 7 năm cho em. Do đó Trà không mong muốn Phân vân bọc răng sứ venus báo giá bao nhiêu, cũng như độ bền của nó đâu nha em. Quan trọng là em mong muốn đi bọc răng sứ sớm đi, vì tình trạng răng này đang báo động rồi.
  Để được giúp đỡ cụ thể hơn về bọc răng sứ venus bảng báo giá bao nhiêu. Cũng như tư liệu cụ thể về dịch vụ, loại răng sứ. Trà hãy vui lòng liên hệ số số ĐT. Hoặc đến trực tiếp đến Nha khoa Nevada , ở 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Em cũng có thể đặt thêm câu hỏi, hay xem tài liệu các dịch vụ khác tại phòng khám ngay dưới đây.
  Cảm ơn Hương Trà!
   

Share This Page