Bọc răng sứ có tốt không?

Discussion in 'Phẫu thuật thẩm mỹ' started by Nguyễn Tiến Thắng, May 14, 2019.

 1. Bọc răng sứ hiên đang là một phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn với mong muốn có một hàm răng đẹp, trắng sáng và trông tự nhiên hơn. Tuy nhiên, phương pháp này cũng ẩn chứa nhiều mặt lợi và hại khác nhau, hãy cùng mình tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Bọc răng sứ là gì?

  Như các bạn đã biết, đây là một phương pháp thẩm mỹ khắc phục, cải thiện những tình trạng về răng như răng sứt mẻ, răng thưa, gãy răng do tai nạn,...nhằm đem lại cho bạn có một hàm răng trắng sáng, đều và đẹp không những vậy còn giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, loại bỏ đi những sự tự ti vốn có khi mắc phải những vấn đề về răng.

  Tham khảo địa chỉ làm răng uy tín ở Hà Nội.

  [​IMG]

  Bọc răng sứ có hại như nào?

  - Răng của bạn sẽ dễ bị tổn thương hơn khi ăn những đồ ăn quá cứng hay bị va đập mạnh.
  - Độ nhảy cảm của răng sẽ bị giảm đi, việc cảm nhận thức ăn sẽ không còn được như trước nữa.
  - Sau khi thực hiện bọc răng sứ, tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ mà bạn có thể bị ê buốt răng, nhưng đây là điều bình thường vì sau khi bọc răng, cơ thể sẽ phải mất thời gian thích ứng với hàm răng mới. Mặc dù vậy, theo chia sẻ của nhiều người, sau khi bọc răng răng sứ không cảm thấy đau hay bị ê buốt như họ tưởng tượng.

  Những lợi ích của việc bọc răng sứ

  Đây là một phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục nhanh nhất các tình trạng răng sứt mẻ, gãy, hô, vẩu,...mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh mà trông rất tự nhiên giống như răng thật.

  Răng sứ có độ bèn rất cao, bạn chỉ cần chú trọng việc vệ sinh răng miệng hàng ngày và tránh cắn, nhai các vật quá cứng là sẽ không phải lo vỡ, hỏng hay xảy ra bất cứ vấn đề gì.

  [​IMG]

  Sau khi bọc răng sứ nên ăn gì?

  Sau khi bọc răng sứ, bạn nên kiêng những đồ ăn quá nóng hoặc quá lạnh. Vì sau khi lắp, răng bạn vẫn còn nhạy cảm nên nếu ăn những đồ ăn đó sẽ gây ra tình trạng ê buốt ở răng. Bạn cũng nên kiêng ăn những đồ ăn quá cứng để có thể tránh đc tình trạng sứt, vỡ răng do chịu phải lực cắn quá lớn.

  Đọc thêm: Nên kiêng ăn gì sau khi bọc răng sứ?

  Để răng sứ được bền và đẹp, bạn nên ăn những thực phẩm giàu dinh dưỡng như trứng, thịt cá, sữa tươi,... để có được hàm răng chắc khỏe, ăn những thực phẩm giầu chất xơ như rau xanh, của quả,... để có thể phòng tránh được các bệnh lý về răng miệng như chảy máu chân răng, viêm lợi,...

  Nguồn: Techrum
   

Share This Page