Bị sùi mào gà có liên quan tới HIV không vậy ?

Discussion in 'Tổng hợp' started by buiminhphuong, Dec 11, 2017.

 1. buiminhphuong

  buiminhphuong New Member

  Sùi mào gà đều là những căn bệnh xã hội đáng lo ngại đều dễ dàng lây nhiễm do qh không an toàn và lây lan qua tiếp xúc vết thương hở và truyền từ mẹ sang con đồng thời cả hai chứng bệnh này đều mang lại những ảnh hưởng và tác động tiêu cực đến sức khỏe tâm lý của người bệnh.

  HIV được biết đến là hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người do virus HPV gây ra đến nay bệnh vẫn chưa có thuốc chữa hay phương pháp điều trị hữu hiệu. Khi bạn nhiễm HIV thì hệ thống miễn dịch trong cơ thể sẽ lan chóng lâm vào tình trạng thái tê liệt từ đó các mầm bệnh khác dễ dàng xâm nhập và gây hại cho sức khỏe và cướp đi mạng sống của bệnh nhân. Vật bị sùi mào gà có liên quan tới HIV hay không ?

  Do HIV là hội chứng suy giảm miễn dịch ở người, virus HIV sẽ tấn công hệ miễn dịch và làm cho bệnh nhân dễ dàng mắc thêm nhiều bệnh khác trong đó có sùi mào gà. Chính vì thế người bị HIV thường đồng nhiễm sùi mào gà và đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người liên hệ hai chứng bệnh với nhau.

  Người bệnh nên làm

  Để có thể đảm bảo chế độ dinh dưỡng tuy sùi mào gà không tấn công trực tiếp hệ miễn dịch nhưng bệnh cũng làm cho hệ miễn dịch yếu đi và từ đó bổ sung đủ dưỡng chất để nâng cao sức đề kháng là hết sức quan trọng.

  giữ vệ sinh sạch sẽ : vệ sinh sạch sẽ, an toàn, khô ráo là điều cần làm để tránh gây phát sinh viêm nhiễm, ngăn chặn virus xâm lấn ra những vùng xung quanh .

  Hiện nay phòng khám đa khoa giải phóng hà nội áp dụng phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà đó là liệu pháp PSO để có thể điều trị sùi mào gà tận gốc

  bước 1: tiến hành kiểm tra phân loại virus HPV / HSV để xác định chính xác các loại virus gây bệnh

  bước 2: lấy mẫu virus mà bệnh nhân nhiễm phải sau đó dựa trên nguyên lý sinh vật học phân tử tiến hành các công đoạn đặc biệt như : nuôi cấy, làm sạch, bất hoại, khử độc để sản xuất thành một loại kháng nguyên virus mà cơ thể người có thể sử dụng được.

  Xem thêm : phòng khám đa khoa giải phóng hà nội có tốt không ?

  Bước thứ 3: Lựa chọn loại kháng nguyên peptide cụ thể kích thích tế bào trình diện kháng nguyên, từ đó sản xuất thành loại kháng nguyên virus cụ thể, gọi là ” vacxin cơ thể”.


  Bước thứ 4 : Tiêm vacxin đó vào cơ thể người bệnh, làm cho kháng nguyên virus thâm nhập vào các tế bào hoạt tính miễn dịch, tế bào hoạt tính miễn dịch bị mẫn cảm dưới sự kích thích của kháng nguyên, sẽ hướng thẳng vào vùng bệnh diệt trừ virus trong tế bào và trong tầng sâu của tổ chức bệnh, từ đó có thể điều trị bệnh một cách hiệu quả.

  Phòng khám đa khoa 709 giải phóng hà nội là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hiện nay trên địa bàn hà nội. Phòng khám áp dụng nhiều phương pháp hiện đại để có thể điều trị bệnh sùi gà một cách hiệu quả.
   

Share This Page