Bí Quyết Trang Điểm Đẹp Tự Nhiên Khiến Vạn Người Mê

Discussion in 'Bí quyết trẻ khỏe đẹp' started by MaiHanGroup, May 9, 2018.

 1. MaiHanGroup

  MaiHanGroup Member

  Phong cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên nóng hổi từ năm 2016 vẫn tiếp tục độ hot sang năm 2017 và dự báo năm 2018 vẫn thuộc top trend. Nhưng trang điểm theo phong cách tự nhiên như con dao hai lưỡi, có thể khiến bạn nhạt nhòa hay quá lạm dụng trang điểm.

  >>> Xem thêm: đang cho con bú có tắm trắng được không

  Các bạn gái hoàn toàn có thể yên tâm có thể với cách trang điểm dưới đây, vừa nhẹ nhàng tự nhiên mà vẫn đủ sức hút khi xuất hiện trước mọi người.

  [​IMG]

  Bí quyết trang điểm đẹp tự nhiên khiến vạn người mê​


  Màu tone phấn chủ đạo gần với màu da tự nhiên

  Hãy xác định tone màu sẵn có của làn da để có thể phối hợp ăn ý với mắt, môi và má. Tiếp đó, bạn phải xác định tone màu mắt rồi màu má và màu son môi

  Nên chọn màu phấn có màu tương đồng với màu da của mình để màu da sáng tự nhiên mà không bị lộ quá nhiều nhược điểm trên khuôn mặt.

  Với làn da châu Á thì thì phấn màu hồng beige hoặc hồng nâu là lý tưởng nhất.

  Giấy thấm dầu thay cho phấn phủ

  Nhiều chị em thường có thói quen sử dụng lớp phấn phủ để hoàn tất các bước trang điểm của mình. Nhưng điều này vô hình chung làm giảm hiệu ứng bóng đẹp tự nhiên của làn da. Theo đó, khuôn mặt bạn trang điểm lên sẽ bị cứng đơ và thiếu sức sống.

  Khắc phục vấn đề này, bạn nên thay lớp phấn phủ bằng giấy thấm dầu để thấy rõ sự thay đổi kỳ diệu. Vì giấy thấm dầu có tác dụng hút dầu và mồ hôi mà không gây ảnh hưởng đến lớp phấn bên dưới.

  >>> Xem thêm: uống gì tốt cho da

  Bạn chỉ cần áp giấy thấm dầu lên bề mặt của bông phấn rồi lăn nhẹ lên vùng chữ T là đã có một làn da đẹp mịn hoàn hảo đến từng milimet.

  [​IMG]

  Giấy thấm dầu thay cho phấn phủ​


  Massage mặt bằng cây lăn

  Muốn có làn da mịn đẹp sau khi trang điểm thì nhất thiết phải sử dụng bước lăn cây massage đã để trong ngăn mát tử lạnh khoảng 10 phút.

  Chú tâm đến các vùng da quanh mắt vì đây là vùng da hay bị sưng phù nhất.

  Dùng kem lót có thành phần bắt ánh sáng

  Một làn da tự nhiên mà có điểm nhấn và sự thu hút nhất định thì phải dùng kem lót có thành phần chiếu sáng.

  >>> Xem thêm: sữa rửa mặt thảo dược sakura

  Bạn nên dùng kem lót trước khi đánh kem nền hay kết hợp hai loại kem này lại với nhau. Khi đó, làn da bắt sáng, rực rỡ sẽ là của bạn.

  Nhớ chuốt mascara mỏng ở chân mi

  Muốn có lớp makeup tự nhiên thì bỏ ngay cách chải mascara làm mi dày và dài vì khí đó chỉ làm cho hàng mi nặng nề hơn rất nhiều.

  Do đó, bạn chỉ nên dùng những loại mascara đầu cọ nhỏ và chỉ tập trung chuốt ở chân mi.
   

Share This Page