Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc s line osteno 4d

Discussion in 'Phẫu thuật thẩm mỹ' started by muidepvn, May 13, 2019.

 1. muidepvn

  muidepvn New Member

  Nâng mũi cấu trúc là gì? Chi phí nâng mũi cấu trúc bao nhiêu ? Cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc như thế nào?.. Đó là những thắc mắc của các tín đồ làm đẹp khi có ý định nâng mũi cấu trúc. Cùng Viện Thẩm Mỹ Nhật Hàn JK đi tìm câu trả lời bên dưới nhé

  Phẫu thuật nâng mũi là gì ?
  Sở hữu chiếc mũi đẹp quý phái giờ đây không còn là điều khó khăn như trước đây bởi các công nghệ thẩm mỹ đã đạt đến đỉnh cao, điển hình là phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Nhờ khả năng chỉnh sửa cấu trúc mũi, kỹ thuật này mang lại cho bạn dáng mũi lượn nhẹ chữ S (còn tên gọi khác là nâng mũi S-line). Độ cao sóng mũi vừa phải hợp với gương mặt người Á Đông và rất thon gọn, thanh thoát

  So với các kỹ thuật nâng mũi truyền thống nâng mũi cấu trúc s line có nhiều ưu điểm nổi trội hơn nên nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp được ưa chuộng, không chỉ ở nữ giới mà còn phù hợp với cả nam giới. Bằng sự kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, mũi sau phẫu thuật sẽ đạt được sự tự nhiên rất cao

  + Sụn nhân tạo: Là sóng sụn bằng chất liệu silicon dẻo, với nhiều size dáng thích hợp với độ cao của từng chiếc mũi. Công nghệ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là quá trình nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn mềm này

  + Sụn tự thân: Lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn. Sụn này có độ tương thích cao với cơ thể được dùng để điều chỉnh 1/3 đầu mũi, dựng vách ngăn và bao bọc bảo vệ đầu mũi tránh khỏi biến chứng mũi tụt sóng

  Những trường hợp nào nên nâng mũi cấu trúc s line
  Có thể nói so với tất cả các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi cấu trúc chính là kĩ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đại và an toàn cho người thực hiện.

  + Người có dáng mũi thấp tẹt muốn nâng cao

  + Người mũi gồ, mũi vẹo vách ngăn, đầu mũi to… Dáng mũi nhiều khuyết điểm

  + Người từng thẩm mỹ mũi nhưng chưa hài lòng

  + Người bị hỏng mũi cho tai nạn hoặc thẩm mỹ không thành công

  Nâng mũi cấu trúc có thể tái lập lại toàn bộ dáng mũi từ đầu mũi, sóng mũi, cánh mũi, lỗ mũi cho đến vách ngăn mũi bị lệch. Ngay sau khi thẩm mỹ, dáng mũi đã có theo dáng S-line đẹp mềm mại như mong đợi.

  [​IMG]

  Nâng mũi giá bao nhiêu
  Tại Viện Thẩm Mỹ Nhật Hàn JK giá nâng mũi cấu trúc s line là 47 triệu đồng. Phương pháp sử dụng sụn nhân tạo cao cấp nâng cao phần sóng mũi, khắc phục nhược điểm sóng mũi thấp. Bên cạnh đó, bác sĩ sử dụng sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn tái tạo đầu mũi thon gọn, thanh tú và hài hòa với gương mặt.

  Thực hiện nâng mũi cấu trúc S line tại Thẩm Mỹ Viện Nhật Hàn JK đúng giá, khách hàng được hỗ trợ trong suốt quá trình thẩm mỹ. Giá nâng mũi S line đã bao gồm thuốc men trước và sau phẫu thuật, chi phí khám sức khỏe, tái khám… Ngoài ra, khách hàng nâng mũi S Line được chăm sóc vết thương, chiếu ánh sáng giảm đau, ngăn sẹo xấu miễn phí.

  Đối với khách hàng Việt Kiều, được đưa đón từ sân bay tới bệnh viện để thăm khám và làm đẹp miễn phí. Đồng thời, bệnh viện cung cấp phòng nghỉ đối với khách hàng có nhu cầu ở lại, thuận tiện trong quá trình thẩm mỹ.

  Để được biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Thẩm Mỹ Viện Nhật Hàn JK.

  Tại sao chi phí nâng mũi S-line khác nhau?
  Ngoài vấn đề nâng mũi s-line bao nhiêu tiền,Thẩm Mỹ Viện Nhật Hàn nhận được câu hỏi: tại sao mỗi người thẩm mỹ chi phí khác nhau.

  Để hiểu rõ vấn đề này, trước hết, khách hàng phải biết giá nâng mũi s line phụ thuộc vào những yếu tố nào. Tại Thẩm Mỹ Viện Nhật Hàn chi phí thẩm mỹ phụ thuộc vào:

  Đặc điểm cấu trúc, tình trạng dáng mũi
  Mỗi người có đặc điểm cấu trúc dáng mũi khác nhau, bác sĩ phải đánh giá và nắm rõ được sự khác biệt này để tạo hình dáng mũi hài hòa và cân đối tự nhiên với từng đối tượng, nhưng vẫn bảo đảm yếu tố an toàn.

  Bên cạnh đó, trường hợp chỉnh sửa mũi hỏng hoặc tái phẫu thuật mũi, kỹ thuật phức tạp hơn. Đòi hỏi tay nghề bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm thực hiện. Vì vậy, giá nâng mũi S Line bao nhiêu tiền trong trường hợp này tốn nhiều hơn thông thường.

  Sử dụng loại sụn nâng mũi
  Phẫu thuật nâng mũi S-line sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân. Có rất nhiều loại sụn nhân tạo, độ mềm cứng, kích thước khác nhau. Bác sĩ lựa chọn loại sụn thích hợp với cấu trúc mũi, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

  Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn. Trong đó nâng mũi s line sụn sườn phức tạp hơn cả. Trong một số trường hợp, cơ địa yếu, từng thẩm mỹ mũi, bác sĩ kết hợp với các loại sụn sinh học đảm bảo an toàn và hiệu quả.

  Quy trình phẫu thuật nâng mũi S Line
  Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chi phí nâng mũi S-Line bao nhiêu tiền tại Thẩm Mỹ Viện Nhật Hàn JK dưới đây là quy trình thẩm mỹ cần biết:

  Bước 1:Thăm khám và tư vấn

  Sau khi thăm khám, bác sĩ đánh giá cấu trúc mũi và gương mặt. Kết hợp với mong muốn của khách hàng, chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp.

  Bước 2:Khám sức khỏe

  Khách hàng phải khám sức khỏe đảm bảo an toàn trong thẩm mỹ. Bao gồm: xét nghiệm máu, nước tiểu, chụp X Quang…

  Bước 3:Nâng mũi S Line

  Sau khi đo vẽ, sát khuẩn và gây mê nhẹ, bác sĩ tiến hành bóc tách và tái tạo cấu trúc mũi. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ khéo léo khâu lại với chỉ thẩm mỹ để không có sẹo xấu tồn tại. Vùng mũi được băng ép giúp cố định dáng mũi mới.

  Bước 4:Nghỉ ngơi và hồi phục

  Sau phẫu thuật, bệnh nhân cần được nghỉ ngơi và hồi phục. Bệnh nhân phải thực hiện theo đúng sự hướng dẫn chăm sóc và tái khám của bác sĩ. Trung bình khoảng 5 ngày tái khám và cắt chỉ. Lúc này dáng mũi đã ổn định, thời gian càng lâu dáng mũi càng hài hòa gương mặt, đẹp tự nhiên.

  Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc
  Một trong những ưu điểm được nhắc tới đầu tiên trong công nghệ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là đem tới cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo theo từng đường nét vì phương pháp này có khả năng chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi từ đầu mũi đến sống mũi, trụ và hai bên cánh mũi mang lại một dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với từng nét trên khuôn mặt.

  [​IMG]

  Với kỹ thuật chỉnh hình và tái cấu trúc mũi toàn diện nên phương pháp này dùng 100% sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi vậy nên kỹ thuật nâng mũi cấu trúc hạn chế được tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, da trên đầu mũi mỏng sau khi nâng. Ngoài ra, phương pháp này còn sử dụng sụn vách ngăn làm vật liệu chính để chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi giúp tạo hình mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên ở mọi góc nhìn.

  Sử dụng phương pháp này, bạn sẽ được xem trước kết quả sau khi nâng, thảo luận cùng bác sĩ để chọn dáng mũi mà mình mong muốn có được. Nhờ vào công nghệ hiện đại này, mà độ hài lòng của khách hàng với công nghệ nâng mũi 4D được đánh giá khá cao.

  Kết quả thực tế đã chứng minh, phương pháp nâng mũi 4D cho dáng mũi đẹp tự nhiên, form dáng ổn định và phục hồi nhanh chóng. Bên cạnh đó, thời gian thực hiện thẩm mỹ nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng

  Cách chăm sóc hiệu quả sau phẫu thuật
  Để dáng mũi đẹp như mong đợi, việc chăm sóc sau phẫu thuật vô cùng quan trọng. Bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  + Trong 2 ngày đầu đầu tiên, nên tích cực chườm túi đá lạnh để giảm vết bầm tím và tình trạng đau nhức.

  + Không lái xe, không nằm nghiêng để tránh va chạm đến dáng mũi

  + Để dáng mũi cố định, không chơi thể thao, kiêng tác động mạnh vào mũi

  + Không cho nước và bụi bẩn có cơ hội chạm vào vết thương

  + Không nằm nghiêng sau khi nâng mũi

  + Nghỉ ngơi và có chế độ dinh dưỡng hợp lý.

  + Kiêng sử dụng những thực phẩm gây sẹo, kích ứng vết thương như hải sản, thịt bò

  + Không tự ý tháo bỏ băng gạc mũi

  + Uống thuốc kháng viêm theo yêu cầu của bác sĩ

  + Thực hiện tái khám và cắt chỉ đúng chỉ định
   

Share This Page